Cú pháp tìm kiếm: Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn Phimhaytv
Phim Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn

The Moon Brightens For You  (2020)
Trạng thái: Full 36/36 Vietsub
Đạo diễn: Ding Mo
Diễn viên: Vu Mông Lung, Hình Phi, Mễ Nhiệt, Trịnh Phồn Tinh ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 7.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 506 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Đinh Mặc. Cốt truyện nói về ba nhân vật: Chiến Thanh Hoằng (Hình Phi), Lâm Phóng (Vu Mông Lung) và Ôn Hựu (Mễ Nhiệt) ở bối cảnh giang hồ hỗn loạn, triều đình đang rối ren.

Vu Mông Lung lần đầu nên duyên với Hình Phi trong “Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn“ ảnh 1

Tóm tắt phim Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn 

Chiến Thanh Hoằng – con gái của phó võ lâm minh chủ Chiến Phá Địch, từ nhỏ đã bị cấm liên quan đến chuyện giang hồ. Nhưng khi đại hội võ lâm sắp tới, cô đã trốn khỏi nhà. Tham gia đại hội võ lâm rồi bị cuốn vào giang hồ và những âm mưu của triều đình. Bước vào giang hồ, cô đã gặp gỡ và kết bạn với Lâm Phóng và Ôn Hựu. 

Ôn Hựu có tình cảm với Chiến Thanh Hoằng nhưng vì phải mang gánh nặng của gia tộc nên đành từ bỏ. Chỉ có Lâm Phóng luôn bên cạnh cô, vào sinh ra tử, hoạn nạn có nhau. Nhờ sự giúp đỡ của Lâm Phóng, Thanh Hoằng đã được khai sáng, nên cô đã đi hành hiệp trượng nghĩa và nảy sinh tình yêu với người bên cạnh mình.

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn là phim cổ trang đầu tiên mà Hình Phi được nên duyên cùng Vu Mông Lung. Tuy là phim đầu tiên, nhưng Hình Phi cũng được các bạn diễn giúp đỡ khá nhiều. Vì Vu Mông Lung vốn đã có đầy kinh nghiệm đóng phim như: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ…

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim bộ, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim