Cú pháp tìm kiếm: Mộ Nam Chi Phimhaytv
Phim Mộ Nam Chi

Mộ Nam Chi

Rebirth For You  (2021)
Trạng thái: Full 40/40 tập Vietsub
Đạo diễn:
Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Tăng Thuấn Hy, Uông Trác Thành, Vương Dịch Đình, Lý Dịch Trăn, Lý Quân Nhuệ ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.0 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 1.289 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Mộ Nam Chi (Gia Nam Truyện) là bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết. Đây là phim trọng sinh của hai gương mặt đình đám Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy. Phim sẽ xoay quanh chuyện tình ngọt ngào đầy lâm li của Lý Khiêm và Khương Hiến.

Trước khi đi vào nội dung Mộ Nam Chi, mình sẽ giải thích cho các bạn hiểu về “trọng sinh”. Tức là nhân vật chính vì một lý do nào đó bị chết rồi đầu thai vào kiếp khác nhưng vẫn giữ ký ức. 

Nội dung phim Mộ Nam Chi

Nữ chính là Quận chúa Khương Bảo Ninh (Cục Tịnh Y) bị hạ độc chết ở kiếp trước. Sau khi được gả cho hoàng đế nhưng bị lạnh nhạt, lên làm thái hậu nhiếp chính thì bị hại.

Sau khi được trọng sinh, Bảo Ninh vẫn luôn ám ảnh với những chuyện đã xảy ra với mình. Nên nàng chỉ muốn có một cuộc sống bình yên bên người thân và bạn bè. Nhờ vào sự thông minh và năng lực nên nàng đã cân bằng được mọi thế lực triều đình. Người đồng hành cùng Khương Bảo Ninh là Lý Khiêm (Tăng Thuấn Hy). Người đàn ông yêu say đắm nữ chính ở kiếp trước, sau khi trọng sinh anh đã quyết định khiến nàng trở về bên mình.

Phim có sự góp mặt của gương mặt đình đám Hoa ngữ là Vương Thụy Xương, dù chỉ là nam thứ nhưng anh vẫn thu hút người xem. Trước đó Thụy Xương đã từng hóa thân trong Hona Thế Sủng Phi, Linh Hồn Bãi Độ Chi Trường Sinh.

Xem thêm nhiều tập phim bộ, phim tình cảm, phim xuyên không hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim