Cú pháp tìm kiếm: Mộc Lan truyền kỳ Phimhaytv
Phim Mộc Lan truyền kỳ

Mộc Lan truyền kỳ

Mulan  (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: âm Nghị
Diễn viên: Lưu Vịnh Hy, Phù Long Phi, Dư KHải Ninh, Cúc Lân ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 91 Phút
Lượt xem: 540 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Năm 2020 có khá nhiều dự án phim được chuyển thể nhưng vì những vấn đề khác nhau mà hầu hết những bộ phim này đều bị hoãn công chiếu đến cuối năm nay hoặc kéo dài đến đầu năm sau. Trước tình hình đó, “hàng nhái” mang tên Mộc Lan Truyền Kỳ đã lập tức được tung ra tại thị trường Hoa Ngữ. Phim đã được chiếu trên nền tảng trực tuyến, thực ra đây chỉ là một webmovie của xứ Trung mà thôi, nó sẽ không thể chỉnh chu và ấn tượng như mọi người muốn nhưng cũng rất đáng để cân nhắc. 

Nội dung phim Mộc Lan truyền kỳ

Mộc Lan Truyền Kỳ là phim thuộc thể loại chiến tranh – cổ trang, do đạo diễn Lâm Nghị chỉ đạo, đây là một cái tên còn khá vô danh và thường xuyên sản xuất ra các dự án phim chiếu mạng. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng không được nhiều người biết đến, với một số gương mặt như: Lưu Vịnh Hy, Phù Long Phi, Dư Khải Ninh, Cúc Lân,..Phim được lấy bối cảnh vào thời Bắc Ngụy, khi triều đình đang cố gắng chống lại quân xâm lược, nội dung phim sẽ nói về nhân vật Mộc Lan.

Từ khi còn nhỏ, Mộc Lan đã thể hiện tư chất thông minh, cô có tính cách như con trai và rất thích học võ. Sau khi lớn lên, cô lại đóng giả nam nhi để thay cha đi tòng quân. Nhờ vào bản lĩnh và võ công mà Mộc Lan đã nhanh chóng được triều đình tin dùng, sau đó trở thành một tướng tài, mang vinh quang về cho đất nước. 10 năm sau, khi quân Nhu Nhiên đến xâm phạm biên giới, cô lại tiếp tục xung phong ra chiến trường. Sau đó, Mộc Lan đã bị Khôn Bằng hãm hại, hắn đã đổ tội giết Đại Hán lên đầu cô.

Xem thêm nhiều bộ phim hài hước, phim hành động, phim chiếu rạp tại Phimhaytvv.com

Xem Phim