Cú pháp tìm kiếm: Mối tình tuổi trẻ Phimhaytv
Phim Mối tình tuổi trẻ

Mối tình tuổi trẻ

Young Love Lost (2015)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Guoqiang Xiang
Diễn viên: Zijian Dong, Meng Li, Tielong Shang, ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2015
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 96 phút
Lượt xem: 1.971 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Guoqjang Xiang là một cái tên còn khá xa lạ với những mọt phim hoa ngữ, anh là một đạo diễn trẻ đã được đánh giá khá cao về tài năng. Mối Tình Tuổi Trẻ – Young Love Lost chính là bộ phim đầu tiên và đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của anh, sau khi phim được phát hành vào năm 2015 thì nó đã nhanh chóng để lại những dấu ấn và giành được những giải thưởng vô cùng cao quý. Không chỉ có một kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn mà dàn diễn viên của phim gồm có Lý Mộng, Đổng Tử Kiện, Shang Tielong hay Xiaoran Tang cũng thể hiện rất tốt nhiệm vụ của mình.

Nội dung phim Mối tình tuổi trẻ

Nội dung phim Mối Tình Tuổi Trẻ nói về mối tình ngọt ngào nhưng không ít trắc trở của chàng trai trẻ – Lộ Tiểu Lộ và cô y tá – Bạch Lam. Sau khi biết kết quả học tập không tốt thì Tiểu Lộ đã được bố xin làm thợ nguội tại khu công nghiệp. Một ngày kia, cậu vô tình gặp được Bạch Lam và đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ đó, Tiểu Lộ luôn tìm cách tiếp cận với Bạch Lam nhưng chỉ là sự lạnh lùng.

Cho đến một ngày, khi cậu nhận được nhiệm vụ vào khu hóa chất để tháo một chiếc ốc vít nhưng lại bị sốc khí độc, phải đưa đến y tế, nơi Bạch Lam làm việc. Từ đó, hai người đã thân thiết hơn dần hiểu về đối phương hơn. Vì Bạch Lam và gia đình, Tiểu Lộ đã quyết tâm ôn thi đại học và thi đỗ, nhưng thời điểm đó thì cô cũng chuẩn bị lên thành phố. Hai người cách xa nhưng vẫn không ngừng nhớ về nhau.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim hài khác tại Phim Hay TV

Xem Phim