Phim Môn Thần (Thần Cửa)

Môn Thần (Thần Cửa)

Door God (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Gary Wang
Diễn viên: Bai-Ke, Bella Thorne, Bruce Winant, Edward Norton, Jim Gaffigan, Mel Brooks, Meryl Streep, Mike Birbiglia, Nicole Kidman, Perry Yung ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.0 điểm
Thời lượng: 105 phút
Lượt xem: 370 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Môn Thần – Door Gods là phim võ thuật – cổ trang được phát hành vào năm 2020 do đạo diễn Kaiyi Liu chỉ đạo sản xuất. Door Gods được lấy bối cảnh từ thời nhà Đường. Nội dung phim nói về một bí mật động trời có liên quan đến chiếc đầu rồng đã bị đánh cắp. 

Mọi chuyện bắt đầu khi Hoàng Thượng quyết định mang đầu rồng đi chôn, nhưng khi Thôi đại nhân và các thị vệ của Đại Lý Tự đang vận chuyển đã bị một nhóm sát thủ tập kích. Đầu rồng đã bị đánh cắp, tất cả đã bị giết hết chỉ còn lại thị vệ Vân Long, sống sót về báo tin cho Hoàng Thượng.

Tất cả mọi việc đã nằm trong dự đoán của Hoàng Thượng từ trước. Hoàng Thượng đã nhờ Tần đại nhân trong đội cẩm y vệ giải quyết. Vân Long là người duy nhất còn sống nên Tần đại nhân đã quyết định cho cậu vào đội điều tra. Còn Vân Long chỉ muốn nhanh tìm ra hung thủ để trả thù cho Thôi Đại nhân.

Sau khi tìm hiểu và quan sát, Tần đại nhân đã biết được ai là người dùng yêu thuật quấy nhiễu của dân là yêu chủ Đông Doanh. Để bảo vệ dân chúng, đội ‘Ngự Long Vệ’ đã được thành lập để truy lùng yêu quái và tiếp cận Đông Doanh. Vân Long và đội cẩm y vệ phải làm gì để đánh bại được yêu chủ đây?

Xem thêm nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc, phim hành động, phim chiếu rạp tại Phimhaytvv.com

Xem Phim