Phim Một Cách Vẹn Toàn

Một Cách Vẹn Toàn

The Last Full Measure (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Todd Robinson
Diễn viên: Alison SudolAsher, Miles Fallica, Bradley Whitford, Christopher Plummer, Eoin O'Brien, Jeremy Irvine, Linus Roache…, LisaGay Hamilton, Sebastian Stan, William Hurt ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.1 điểm
Thời lượng: 116 phút
Lượt xem: 541 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Một Cách Vẹn Toàn ( the last full measure 2019 ) rêu rao về một câu chuyện có thật của airman william h . pitsenbarger, jr. ( jeremy irvine ) , một dược sỹ không quân đã cứu hơn 60 người trong một trận đánh có thể cho rằng là hà khắc nhất của giao tranh nước ta. Dù có thể để có thể chạy thoát khỏi khu chiến đấu bằng chiếc máy bay trực thăng sau cùng, pitsenbarger vẫn chọn lựa lưu lại để cứu và đảm bảo an toàn sinh mạng của các thành viên lính, người đồng đội của ông.


Hai mươi thời gian tới, đồng đội của pitsenbarger ( william hurt ) và cha ( christopher plummer ) đã đi search sự trợ giúp của điều tra viên scott huffman ( sebastian stan ) và các cựu chiến binh vẫn còn sống sót khác của trận chiến đấu để truy dành tặng pitsenbarger chiếc huy chương danh dự của quốc hội mà ông xứng đáng nhận được .


Ba mươi tư năm kể từ khi mất , airman william h . pitsenbarger, jr. ( ‘ ‘ pits ‘ ‘ ) chính thức được phong tặng huy chương danh dự quân sự danh giá nhất của đất nước vì những đóng góp của ông trên chiến trường .

Xem thêm nhiều bộ phim hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim