Cú pháp tìm kiếm: Mùa Hè Kinh Hoàng '84 Phimhaytv
Phim Mùa Hè Kinh Hoàng '84

Mùa Hè Kinh Hoàng '84

Summer Of 84  (2019)
Trạng thái: HD
Đạo diễn: François Simard, Anouk Whissell
Diễn viên: Graham Verchere, Judah Lewis, Caleb Emery, Cory Gruter Andrew, Rich Sommer ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8. điểm
Thời lượng: 105 phút
Lượt xem: 443 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Trong Liên Hoan Phim Sundace năm 2018, Mùa Hè Kinh Hoàng ’84 đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Có chê cũng có khen nên có không ít những bình luận tiêu cực, vì vậy mà phim chỉ nhận được 6.0 trên IMDB. Dù không được đánh giá cao nhưng phim vẫn nhận được nhiều sự kỳ vọng, vì phong cách giống Stranger Things, bộ phim được ra mắt cùng lúc với The Nun.

Mùa Hè Kinh Hoàng ’84 được chỉ đạo bởi 3 đạo diễn là Francois Simard, Anouk Whissell, Yoann Karl. Phim còn có sự góp mặt của những diễn viên như Graham Verchere, Caleb Emery, Cory Gruter Andrew, Rich Sommer….Nội dung phim sẽ nói về hành trình của Davey Armstrong và nhóm bạn về những vụ án giết người tại nơi họ đang sống.

Phim được lấy bối cảnh vào năm 1984 tại một nơi yên bình, nơi mọi người sống vui vẻ với nhau. Armstrong đã bắt đầu kế hoạch nghỉ hè nhưng lại bị thu hút bởi hàng xóm – một cảnh sát trong khu vực. Nhận thấy điều bất thường, Armstrong đã rủ 3 người bạn đi điều tra cảnh sát để thu thập thêm chứng cứ để vạch trần tội ác của hắn ta. Nhưng tất cả đều không lường trước được nguy hiểm đang đến với họ.

Xem thêm nhiều bộ phim hài, phim tâm lý tình cảm khác tại Phim Hay TV

Xem Phim