Cú pháp tìm kiếm: Mùa hoa Kiều Mạch Phimhaytv
Phim Mùa hoa Kiều Mạch

Mùa hoa Kiều Mạch

Wild Grass (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Từ Triển Hùng
Diễn viên: Mã Tư Thuần, Hoàng Cảnh Du, Chung Sở Hy, Tần Bằng, ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 115 phút
Lượt xem: 192 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sau bộ phim vô cùng ăn khách Thượng Ẩn, Hoàng Cảnh Du đã được khán giả săn đón rất nồng nhiệt, một nam thần vừa điển trai lại vừa có khả năng diễn xuất tốt mà. Cho dù Hoàng Cảnh Du bị dính phải một số scandal về chuyện cá nhân nhưng anh vẫn được hàng loạt những đạo diễn danh tiếng nhắm đến và liên tục tỏa sáng. Wifd Grass – Mùa Hoa Kiều Mạch chính là tác phẩm điện ảnh đang rất được chú ý của anh trong khoảng thời gian gần đây, phim sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2020 tại hoa ngữ và đã để lại những dấu ấn đậm nét.

Nội dung phim Mùa hoa Kiều Mạch

Ngoài Cảnh Du thì phim Mùa Hoa Kiều Mạch còn có sự góp mặt của một số cái tên nổi trội khác như Mã Tư Thuần, Hoàng Cảnh Du, Chung Sở Hy hay Tần Bằng. Nữ chính Tư Thuần cũng chính là gương mặt đang rất được yêu thích tại Trung với vẻ đẹp cuốn hút cùng phong cách đặc trưng, nên người đẹp 32 tuổi đã làm nên một thương hiệu riêng trong những năm qua.

Mùa Hoa Kiều Mạch được lấy bối cảnh vào năm 1990, nội dung phim sẽ xoay quanh cuộc sống của 3 nhân vật ở một thành phố nhỏ. Đầu tiên là Vân Kiều – một cô gái nhỏ nhắn nhưng có ước mơ to lớn, đó là khao khát có cuộc đời như trong phim. Tiếp theo là Lý Mạch – cô gái quyết tâm và lạc quan, mong đợi tương lai thật tươi sáng. Cuối cùng là Ngô Phong – chàng trai luôn muốn tạo điểm nhấn trong cuộc sống tẻ nhạt. Mỗi người một khao khát, một ước mơ nên họ đều phải đi xa quê hương của mình.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, chiếu rạp khác tại Phim Hay TV

Xem Phim