Cú pháp tìm kiếm: Mùi hoa tiêu Phimhaytv
Phim Mùi hoa tiêu

Mùi hoa tiêu

Fagara  (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Mạch Hy Nhân
Diễn viên: Lại Nhã Nghiên, Lưu Đức Hoa, Lý Hiểu Phong, Trịnh Tú Văn ,...
Quốc gia: Hồng Kông,
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 118 phút
Lượt xem: 96 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Dù đã 58 tuổi nhưng Lưu Đức Hoa vẫn rất tích cực trong việc tham gia vào phim ảnh, anh không chỉ thường xuyên góp mặt trong các bộ phim điện ảnh mới của xứ cảng thơm. Mùi Hoa Tiêu – Fagzra chính là một ví dụ đáng được nhắc đến, tuy phim chỉ được xuất hiện với vai trò của khách mời nhưng sự hiện diện của tài tử họ Lưu này đã khích lệ rất nhiều cho ekip làm phim, đồng thời sẽ tạo nên một sự thú vị vang dội cho khán giả. Nếu bạn yêu thích thể loại tâm lý – gia đình thì đây sẽ là tác phẩm đáng để bạn theo dõi.

Nội dung phim

Mùi Hoa Tiêu sẽ do đạo diễn Mạch Hy Nhân đảm nhận chỉ đạo sản xuất, với sự góp mặt của dàn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý của nền điện ảnh Hong Kong là Trịnh Tú Văn, Lại Nhã Nghiên, Lý Hiểu Phong, Chung Trấn Đào, Nhậm Hiền Tề,… Nội dung phim sẽ xoay quanh cuộc sống và câu chuyện đời thường của 3 cô con gái sau khi ông Lượng đột ngột qua đời.

Đầu tiên là cô con gái cả Hạ Như Thụ – cô là người duy nhất chăm sóc và bầu bạn trong suốt khoảng thời gian cuối đời của ông. Một hôm nọ, cô nghe tin ông đã mất và cô đã rất sốc nhưng cố gắng bình tĩnh để lo hậu sự cho cha mình. Ngay sau đó, 2 người em gái cùng cha khác mẹ của cô là Như Chỉ và Như Quả đã nhanh chóng trở về dự lễ tang của cha. Mặc dù đây là lần đầu tiên bọn họ gặp mặt nhau nhưng họ đã rất thân thiết và vô cùng gắn kết. Trong những ngày ít ỏi được ở bên cạnh nhau, cùng nhau lo hậu sự cho cha đã giúp 3 chị em hiểu thêm nhiều điều về cha của mình.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim