Cú pháp tìm kiếm: Nàng Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn Phimhaytv
Phim Nàng Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn

Nàng Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn

Snow White and the Huntsman (2012)
Trạng thái: FullHD, Vietsub
Đạo diễn: Rupert Sanders
Diễn viên: Nick Frost, Charlize Theron ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2012
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 132 phút
Lượt xem: 1.518 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nàng Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn – Snow White And The Huntsman là phim giả tưởng của Mỹ dựa trên một câu chuyện cổ tích của nước Đức là ”Nàng Bạch Tuyết” do anh em Grimm biên soạn. 

Nội dung phim Nàng Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn

Nội dung phim sẽ xoay quanh về câu chuyện của nàng Bạch Tuyết. Bạch Tuyết khi lớn lên lại bị giam cầm bởi người mẹ kế độc ác – Nữ hoàng Ravenna – bà là một phù thủy đầy quyền lực. Sau khi Bạch Tuyết trốn thoát được vào rừng thì Ravenna đã nói với Eric –  Gã thợ săn của bà rằng bà sẽ cứu sống người vợ đã chết của anh nếu anh bắt được Bạch Tuyết.

Lâu đài nằm trên một hòn đảo chỉ nối từ đất liền khi thủy triều xuống, khiến khán giả liên tưởng tới Gormenghast. Nữ hoàng trong phim có khả năng ra lệnh cho sức mạnh siêu nhiên, bà có thể biến ra chim đen để chiến đấu với ma quỷ.
Nàng Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn nói về hai khu vực đặc biệt là Khu rừng hắc ám khắc nghiệt và thế giới thần tiên đầy mê hoặc. Trong cõi cấm, không có vật gì sống, xung quanh nó chỉ toàn là xương đen của cây chết. Sau khi Thợ Săn giải thoát Bạch Tuyết khỏi Khu rừng bóng tối thì họ đã được Tám người lùn cứu giúp. Cuối cùng, Bạch Tuyết sẽ đối đầu với Ravenna

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động, phim viễn tưởng hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim