Cú pháp tìm kiếm: Nàng Dâu Bão Táp Phimhaytv
Phim Nàng Dâu Bão Táp

Nàng Dâu Bão Táp

Sapai TKO  (2019)
Trạng thái: Full 20/20 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Dan Worrawech Danuwong, Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha, Ann Siriam Pakdeedumrongrit, Seo Ji Yeon, Bee Matika Attakornsiripho ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9.8/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 202 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Dù chỉ mới lên sóng nhưng phản hồi của người xem dành cho phim Nàng Dâu Bão Táp đã vô cùng lớn. Phim được đánh giá khá hài hước và vui nhộn, thổi một làn gió mới cho truyền hình Thái với những bộ phim “căng như dây đàn”.

Nội dung phim Nàng Dâu Bão Táp 

Cốt truyện của phim không hoàn toàn mới lạ nhưng cách khai thác lại thu hút người xem. Bà Kanokkan – một người phụ nữ truyền thống luôn mong muốn dưới con trai phải theo sự sắp đặt của mình. Muốn cậu con trai cưng Rawit sẽ sống êm ấm với người vợ hiền thục, nết na, mẹ hiền dâu thảo. 

Nhưng Rawit lại không nghĩ như vậy và anh luôn chống đối cuộc hôn nhân dàn xếp của mẹ. Bằng cách ký “hợp đồng hôn nhân giả ” cùng cô nàng Rakfah. Rakfah lại là kiểu con dâu cá tính, không câu nệ lễ nghi, sẵn sàng đáp trả khi bị người khác ức hiếp. Cho nên cuộc chiến mẹ chồng – nàng dâu đã chính thức nổ ra ngay khi Rakfah bước chân vào nhà. Nàng Dâu Bão Táp là một thứ đặc sản “bình mới, rượu cũ” với cách khai thác mới lạ khiến các mọt phim Thái phải gật gù. 

Cuộc chiến “liên hoàn tát” giữa mẹ chồng và nàng dâu 

Một trong những đặc sản của phim Thái chính là màn “slap-slap” (tát-tát) giữa các nhân vật nữ với nhau. Hiếm có quốc gia nào mà phim ảnh lại đưa vào những màn “thượng cẳng tay hạ cẳng chân” thường xuyên như vậy. Nhưng  kỳ lạ là đây cũng chính là một yếu tố hút fan cực mạnh của dòng phim Thái Lan. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến Rakfah và mẹ chồng “tát đến chóng mặt” ngay từ trailer.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim