nga-re-tu-than-1

Ngã Rẻ Tử Thần 1

Wrong Turn (2003)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Rob Schmidt
Diễn viên: Desmond Harrington, Eliza Dushku, Emmanuelle Chriqui, Garry Robbins, James Downing, Jeremy Sisto, Julian Richings, Kevin Zegers, Lindy Booth, Wayne Robson ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2003
Đánh giá: 8.2 điểm
Thời lượng: 84 phút
Lượt xem: 295 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ngã rẽ tử thần là rất nhiều phim kinh dị của mỹ được tạo tác bởi alan b. mcelroy. loạt phim gồm có bảy phần phim , sáu phần chung một tính liên tục và một phần tái khởi động.

Phim này nói về một gia đình quái dị sống trong rừng rậm rạp và thưởng thức thịt người . chúng có một sức khoẻ đáng kinh ngạc và một sự vô tâm đáng gờm. Những cá nhân khách đi đắm chìm vào cánh rừng này sẽ bị chúng đuổi bắt và giết mổ. họ phải tìm giải pháp tự vệ và triệt phá chúng như gần như đều không thành công.

Lúc mà có ai đó bị mắc kẹt ở nơi rừng rậm rạp hoang vu. Và cạnh đó là sự hiện hữu của kẻ bệnh hoạn khác máu, thì những vấn đề kinh khủng nào sẽ xảy đến đây. Hãy cùng mở đầu thôi nào, đầu tiên với cảnh một cặp đôi đang chinh phục đỉnh núi trong lúc quý cô đang khá túng bấn thì chàng trai bạn trai đã mau chóng lên đến nơi .

Cô ta ngước lên kêu bạn trai hỗ trợ thì bổng không nhìn thấy anh ta đâu nữa, bỗng nhiên và giọt máu rớt xuống trên người , cô kinh hồn nhận ra bạn trai mình bị vứt từ trên vách đá xuống đất .

Sợi dây treo của cô bị ai đó kéo mạnh hơn trên , cô ta nôn nóng cắt cụt dây và rơi từ phía trên cao xuống, tiếp đó đứng dậy bỏ chạy tuy nhiên bị vướng phải một cái bẩy văn sẵn, một thứ gì đó kêu cô chúng ta di chuyển và chỉ còn lại một tiếng hết thất thanh trên nền màn hình đen .

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim