Phim Ngã Rẻ Tử Thần 2

Ngã Rẻ Tử Thần 2

Wrong Turn 2: Dead End  (2007)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Joe Lynch
Diễn viên: Crystal Lowe, Erica Leerhsen, Henry Rollins, Ken Kirzinger, Texas Battle, Wayne Robson ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2007
Đánh giá: 8.2 điểm
Thời lượng: 96 phút
Lượt xem: 405 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Ngã Rẻ Tử Thần 2 là bộ phim truyện thứ 2 trong loạt phim kinh dị Ngã Rẽ Tử Thần được sản xuất vào năm 2007. Trong phần phim này, khu rừng rậm miền Tây Virginia lúc này có cả thảy là 5 kẻ đột biến gen tương đốit máu vừa mới cư trú là: Three Finger, Pa, Ma, Brother và Sister (trong phần này không tồn tại One Eye và Saw Tooth), bọn chúng đã mong chờ những nạn nhân bất hạnh cũng như phần trước.

Một ngày kia trong phim trực tuyến này, một đài truyền hình công ty một Game có độ giả mạo hiểm ngay tại khu rừng rậm Virginia này, mỗi cá nhân tham dự Game đã có được được đeo một chiếc máy camera nhỏ trên đầu rồi đi sâu vào rừng, toàn bộ những gì bọn họ thấy đã có được được phát lên TV cho hàng ngàn người theo dõi tương đốic thấy, nếu đến tối mà ai tìm kiếm được đường rời khỏi khu rừng rậm trên hết đã thuộc người thắng cuộc, thu được quà biếu là chi phí 100,000 USD.

Những người bạn tthấp đó chấp nhận ngay vì bọn họ thấy trò này cũng có độ chất cảm bảng giác mạnh, thế là tuần tự từng người bị hộ gia đình của Three Finger giết chết, ai đã thuộc người thuận buồm xuôi gió tồn tại trở về. Xem phim Ngã Rẽ Tử Thần 2 và các bạn đã có lời đáp!

Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẽ trên Phimhaytvv.com

Xem Phim