Phim Ngã Rẻ Tử Thần 4

Ngã Rẻ Tử Thần 4

Wrong Turn 4: Bloody Beginnings (2011)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Declan O.Brien
Diễn viên: Blane Cypurda, Dave Harms, Deam Armstrong, Kristen Harris, Tenika Davis ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2011
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 93 phút
Lượt xem: 275 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ngã rẽ tử thần 4 thường là Ngã rẽ tử thần 4: Cuộc đẫm máu nguồn gốc (tựa tiếng Anh: Wrong Turn 4: Bloody Beginnings) là bộ phim truyện kinh dị được sản xuất vào năm 2011, phim này đứng thứ 4 trong loạt phim Wrong Turn. Đạo diễn đã chính là Declan O’Brien, người vừa mới đạo diễn cho phần 3 Wrong Turn 3: Left For Dead trước đây. Đoàn làm phim đã không thể rất cần phải qua Canada để quay chình ảnh khu rừng rậm Virginia nữa mà đã qua nước Đức, quay tại một nơi rừng tuyết sở dĩ đạo diễn Cảm Xúc cần đổi không khí.

Phim này nói về sự việc bắt đầu của bọn sát nhân đột biến nên trong phim đã có được đa số bộ ba Three Finger, One Eye và Saw Tooth. Mác phim là These Hillbillies Are Going Crazy, tạm dịch là Những gã đột biến này vừa mới biết thành điên.

Vào những ngày mùa ướp đông lạnh giá, một đội bạn trẻ vừa mới đi trượt tuyết trong khu rừng rậm Virginia thì gặp bão tuyết, mà trời cũng gần tối. Họ chưa biết nên tránh bão ở đâu, cũng nhưng khi nhìn từ xa xa, bọn họ thấy có 1 căn nhà to lớn y cũng như một lâu đài. Cả bọn liền đến nơi đó nghĩ một đêm, bọn họ không thể biết trước kia, nói đúng hơn là 16 năm trước đây nơi đấy là bệnh viện thần kinh, từng giam cầm những bệnh nhân thần kinh mất an toàn trong đó có 3 đứa trẻ bị đột biến gen điên dại, độc ác và tương đối khác máu. Giờ đây bọn chúng vừa mới biến thành những gã to con, sự mất an toàn của bọn chúng chắc chắn vừa mới tăng trưởng thêm gấp nhiều lần. Nhóm bạn này còn có chạy thoát khỏi bọn thú vật này không, hay toàn bộ bọn họ đều thành bữa tối của chúng nó.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim