Phim Ngã Rẻ Tử Thần 5

Ngã Rẻ Tử Thần 5

Wrong Turn 5: Bloodlines (2012)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Declan O.Brien
Diễn viên: Camilla Arfwedson, Doug Bradley, Simon Ginty ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2012
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 410 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

4 Phần phim trôi qua với 4 mẩu chuyện đầy máu mê và sự chết chóc, những cuộc tàn sát giết cùng đuổi tận nhịn nhường cũng như đã chưa chịu tạm giới hạn và nhà cung cấp thì có muốn là người theo dõi tiếp tục công việc phải “buồn nôn” với những Chình ảnh giết người sống cho động và tàn bạo nhất . Những người theo dõi dễ tính hoàn toàn có thể coi Wrong Turn là Saw thế hệ thu nhỏ khi mà nó được đầu tư chi tiêu theo kiểu mẫu đơn kém chất lượngn và kém chất lượngn dị hơn, trong cả content cho đến các công cụ, tuy vậy Ngã Rẽ Tử ‘Thần 5: Dòng Máu rất dễ hiểu, rất đơn kém chất lượngn mà nó đi thẳng vào những cuộc rượt đuổi thường chém giết trong một khuôn khổ hẹp, người theo dõi đã chẳng cần nghĩ ngợi gì nhiều, chỉ cần có ngồi xem và “dựng tóc gáy” mà thôi.

Nội dung của Phim Ngã Rẽ Tử Thần 5 nguồn gốc từ anh hùng Maynard vốn là một trong số tên sát nhân gian ác vừa mới biết thành chính phủ truy nã suốt 30 năm, không có ai biết hắn vừa mới trốn đi đâu cũng nhưng thực tế hắn vừa mới tồn tại ở rừng Virginia cùng ba bạn bè đột biến của Three Finger.

Hằng ngày Maynard cùng bọn chúng đi săn người ăn thịt, đến một lượt nọ khi cuộc săn người bị thất bại thì Maynard bị chình ảnh sát bắt mang về nhà tù của một đô thị nhỏ gần đó. Thế là tối hôm đó Three Finger, One Eye và Saw Tooth phải đi vào đô thị để cứu ông ấy, những chình ảnh sát và người dân sinh sống cho trong đô thị có biết chuyện này không và bọn họ cần làm gì để ứng phó với những tên “quan tương đốich không phaii mà đến” này?

Liệu rằng đã tiếp tục công việc có những cuộc tàn sát của các kẻ giết người vô nhân tính, bản năng giết người cũng hơn người kia không thường là ở phần này đã là một trong số trận đấu cân sức khi có sự góp mặt của nhiều chình ảnh sát địa phương ?

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim