Cú pháp tìm kiếm: Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở Phimhaytv
Phim Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở

Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở

When Flowers Bloom, I Think Of The Moon  (2021)
Trạng thái: Đang chiếu Tập 4 VietSub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Yoo Seung Ho, Lee Hye Ri, Byeon Woo Seok, Kang Mi Na,... ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 30 phút/ tập
Lượt xem: 320 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở

Đây là bộ phim có cốt truyện hấp dẫn được thể hiện qua các gương mặt trẻ trung và giàu kinh nghiệm. Đây là bộ phim cổ trang được mong đợi nhất vào cuối năm 2021. Phim được lấy bối cảnh ở triều đại Joseon, dưới sự áp đặt của chế độ phong kiến khắc nghiệt, gây ra nhiều phẫn nộ.

Nam Young – một chàng trai thông minh, có ngoại hình,luôn được các cô gái để ý nhưng anh lại răm rắp tuân theo luật lệ. Với mong muốn khôi phục lại địa vị, Nam Young đã rời quê hương lên Hanyang để lập nghiệp. Tại đây, Nam Young đã trở thành một sĩ quan đi truy bắt những người phạm luật cấm.

Kang Ro Seo – một thiếu nữ hoạt bát, xinh đẹp, sinh ra trong một gia đình quý tộc. Nhưng những biến cố ập đến khiến gia đình cô lâm vào cảnh nghèo khó và phải làm nghề nấu rượu. Trong khi đó, Lee Pyo – hoàng tử nổi loạn, con của hoàng tộc nhưng anh lại phản đối lệnh cấm nấu rượu. Ba nhân vật đã có cuộc gặp gỡ định mệnh vô cùng hài hước, họ cùng nhau khám phá hầm rượu và vô số bí mật khác.

Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở có giá trị nhân văn

Phim được lấy bối cảnh vào một triều đại lịch sử tưởng như yên bình nhưng bên trong lại rối ren. Ở những cuộc thi tuyển chọn ra người tài như Trạng Nguyên, người ta vẫn dùng tiền và quyền để đổi giải. Nam Young vốn thông minh lại xuất sắc, anh đã đỗ các cuộc thi Hương, thi Hội,… 

Namyoung rất buồn và tức giận, trong tiệc diện kiến nhà vua, Nam Young đã quyết định không uống rượu vua ban. Vì anh cho rằng điều đó trái với quy tắc của bản thân. Sự trung thực của anh đã giúp anh giành được ngôi vị trạng nguyên. Nam Young chính là bài học về sự trung kiên với lý tưởng và mục tiêu đối với bản thân. Một phần bộ phim cũng phê phán chế độ cũ nhiều bất bình đẳng cho nữ giới.

Xem thêm nhiều phim bộ khác hấp dẫn tại Phimhaytvv.net

Xem Phim