Cú pháp tìm kiếm: Ngôi Đền Kỳ Quái Phimhaytv
Phim Ngôi Đền Kỳ Quái

Ngôi Đền Kỳ Quái

Pee Nak (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon
Diễn viên: August Vachiravit Paisarnkulwong, Chin Chinawut Indracusin, Jannine Weigel, Vejvongsa Puwado, Thanayong Wong, Chutima Naiyana ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9.0 điểm
Thời lượng: 108 phút
Lượt xem: 958 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ngôi Đền Kỳ Quái nói về một nhóm bạn gồm 3 người đã rủ nhau đi tu sau khi gặp phải một vụ tai nạn nghiệm trọng. Vụ tai nạn đã khiến 1 trong số 4 người mất đi. Đột nhiên một người trong nhóm mới nhớ ra trước đó anh đã đến một ngôi đền cầu nguyện trúng số. Và anh còn hứa là mình với nhóm bạn sẽ đi tu nếu như trúng. 

Nội dung phim Ngôi Đền Kỳ Quái

Sau đó 3 người còn sống đã đến đền Pee Nak để xin tu hành. Nhưng khi đến đây thì có vô số tình huống kỳ lạ đã liên tiếp xảy ra và với tần suất ngày càng nhiều. Sau nhiều lần bị dọa đến té khói, thì họ cũng đã tìm ra được ẩn khúc ở sau. Đó là một câu chuyện đã khiến nhiều người phải cảm động.

Ngay từ lúc đầu đạo diễn đã làm khán giả toát mồ hôi hột khi một chàng trai đang chuẩn bị xuất gia thì lại bị chết một cách đầy bí ẩn. Cảnh dọa ma trong phim lại khá ít và cũng không ghê lắm. Đây là một phim vô cùng hài hước, lầy lội đã tạo nên rất nhiều tiếng cười sảng khoái.

Ngôi Đền Kỳ Quái sẽ không hù dọa người xem bằng những cảnh phim im ắng mà sẽ là những bản nhạc sôi động khiến người xem không thể đoán được ma có xuất hiện không. Hoặc là những tình huống mà các bạn nhát ma nhau.

Phim không chỉ mang đến những mánh hài hước mà còn có những khoảng lặng. Đó là hình ảnh cô em gái đang đứng cô đơn bên linh cữu của anh trai, hoặc là hình ảnh người mẹ dù thần trí không tỉnh táo nhưng vẫn ở bên đền thờ của con trai để bảo vệ con, không cho phép bất cứ ai có thể đến phá hoại.

Xem thêm nhiều bộ phim Ma Thái Lan hay và hài hước tại Phim Hay TV

Xem Phim