Cú pháp tìm kiếm: Ngôi Đền Kỳ Quái 2 Phimhaytv
Phim Ngôi Đền Kỳ Quái 2

Ngôi Đền Kỳ Quái 2

Pee Nak 2 (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon
Diễn viên: Phiravich Attachitsataporn, Timethai Plangsilp, Paisarnkulwong Vachiravit ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.1 điểm
Thời lượng: 114 phút
Lượt xem: 1.304 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ngôi Đền Kỳ Quái 2 sẽ tiếp tục câu chuyện ở phần 1. Hai nhà sư trẻ là Balloon (Aim Aue) và First (James Bhuripat) sau một thời gian sống ở đền đã lên ý định sẽ hoàn tục để có một cuộc sống bình thường. Nhưng lời nguyền của họ với đền đã không để họ có cuộc sống bình yên. Họ luôn bị “con ma” quấy rối, ám sát khiến họ khiếp sợ và phải quay về đền để lương tựa.

Nội dung phim Ngôi Đền Kỳ Quái 2

Phim có sự góp mặt của anh chàng người Hàn Quốc – Min Jun (Mean Phiravich) – thực tập sinh KPOP đến đây để xuất gia cầu may. Ballon, First và Min Jun sẽ gặp phải những tình huống éo le, truy đuổi của “hồn ma”. Với những khoảnh khắc “khó đỡ” hài hước.

Phim được gây cười theo đúng phong cách Thái Lan, dí dỏm một cách rất duyên khiến khán giả có những tràng cười sảng khoái. Pha gây cười của phim theo hướng nhả chữ kèm theo các tình huống bất ngờ éo le của diễn viên.

Ngôi Đền Kỳ Quái 2 quy tụ dàn diễn viên trẻ duyên dáng. Có gương mặt và biểu cảm có thể khiến khán giả bật cười trong mọi tình huống. Thành công của phim cũng nhờ công lao của phần vietsub siêu “trend”. Bạn sẽ phải bật cười khi thấy những ngôn từ gần gũi trong những giây phút căng thẳng. Trong cảnh chiến đấu với hồn ma, câu nói thần chú lại là câu “trứng rán cần mỡ” khiến các khán giả không thể ngừng cười.

Poster của Ngôi Đền Kỳ Quái 2 lúc đầu đã rất cực u ám và được ghi chú là C16 (chỉ dành cho khán giả trên 16 tuổi). Khiến người xem hy vọng phim sẽ có những cảnh kinh dị “dựng tóc gáy” nhưng thật ra thì không quá đáng sợ đâu.

Xem thêm nhiều bộ phim Ma hài hước khác tại Phim Hay TV

Xem Phim