Cú pháp tìm kiếm: Ngôi Làng Tử Khí Phimhaytv
Phim Ngôi Làng Tử Khí

Ngôi Làng Tử Khí

Howling Village  (2020)
Trạng thái:
Đạo diễn: Takashi Shimizu
Diễn viên: Ayaka Miyoshi, Ryota Bando, Hinata Kaizu, Megumi Okina ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 7.0 điểm
Thời lượng: 108 phút
Lượt xem: 1.548 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim dựa trên sự kiện có thật về ngôi làng bị nguyền rủa Inunaki ở xứ Hoa Anh Đào. Do đạo diễn Takashi Shimizu chỉ đạo, ông nổi tiếng với các tác phẩm như Ju-On hay The Grudge. Bộ phim mới nhất của ông đã nhận được nhiều lời khen về độ kinh dị. 

Nội dung phim Ngôi Làng Tử Khí

Cốt truyện phim Ngôi Làng Tử Khí (2020) sẽ nói về Anh trai của nữ bác sĩ KanaeYuma. Yuma đang cùng bạn gái đi đến một đường hầm bị đồn có ma. Sau hôm đó, bạn gái của Yuma đã có những biểu hiện kỳ lạ, rồi cô tự tử trước mặt anh. Quyết tâm tìm ra sự thật, Yuma đã cùng Kota đi vào đường hầm để khám phá sự thật. Nhưng cuối cùng cả hai người đã đi mãi vẫn không trở ra. Sự mất tích này và cái chết của nhiều người đã khiến Kanae phải suy ngẫm lại. Anh đã ráp nối những manh mối để có câu trả lời liên quan đến Ngôi làng Inunaki.

Ngôi Làng Ma Ám Có Thật Tại Nhật Bản

Ngôi làng này là một ngôi làng có thật, tồn tại vào thời Edo (1603 – 1868) ở Nhật Bản. Để vào ngôi làng này, người ta phải băng qua một đường hầm cao lớn, quang cảnh xung quanh rất rùng rợn. Trong ngôi làng này không có sóng di động và Internet, nhiều hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra.

Ngôi Làng Tử Khí (2020) đã truyền tải khá trọn vẹn về truyền thuyết trên, lời giải thích về sự biến mất của dân làng cũng như cái tên Inunaki rợn người. Phim ma Nhật khác phim ma Mỹ là họ không dùng những pha Jump – scared mà chỉ sử dụng những tình tiết về tâm linh, nhân quả.

Mặc dù nội dung phim tương đối đơn giản nhưng việc dẫn dắt truyện thông minh nên Ngôi làng tử khí (2020) không khiến người xem bị chán. Phim khá hack não khi đưa sự việc diễn ra ở cả hiện tại và quá khứ. Ngoài việc mang đến sự sợ hãi cho khán giả thì hầu như phim không có bất kỳ cảm xúc nào khác.

Xem thêm nhiều tập phim bộ, phim tình cảm, phim xuyên không hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim