Cú pháp tìm kiếm: Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phimhaytv
Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Bpoop Phaeh Saniwaat (2018)
Trạng thái: Full 42/42 TM
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Bella Vanita, Louis Scott, Kannarun Prang, Imanothai Kawin, Thanawat Wattanaputi, Susira Nanna ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 9.6/10 điểm
Thời lượng: 60 phút / tập
Lượt xem: 391 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Phim kể về nữ sinh ngành khảo cổ – Kadesurang gặp tai nạn trên đường về nhà. Nhưng hồn vẫn lưu lạc trên nhân gian chưa thể siêu thoát được. Một ngày khi thức dậy, Kadesurang thấy mình đã xuyên vào thân thể của một mỹ nhân xinh đẹp thời phong kiến.

Sau đó cô phải tiếp nhận thân phận của quận chúa Karakade – người có hôn ước với Muen Suntorndewa. Cô còn phải thực hiện lời hứa là dùng lòng tốt để giúp đỡ mọi người, khiến người khác yêu mến. Giúp quận chúa giải trừ nghiệp chướng mà trước đây đã gây ra. Từ đó, nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra bởi cô gái này, thời phong kiến không có nồi cơm điện, không có bàn chải đánh răng, không có quần lót.  Sau đó Kadesurang đã hòa nhập với thế giới này, khiến Detch huynh – vị hôn phu của cô yêu cô say đắm. Ngay lúc cô đã chấp nhận cuộc sống này, sắp có hôn lễ tuyệt vời thì cô lại xuyên về thời hiện đại….

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh – Lập kỷ lục mới

Bộ phim Thái Lan này đã đạt mức rating kỷ lục, là phim truyền hình có rating cao nhất lịch sử. Đây là bộ phim hài hước, đáng yêu, lãng mạn vô cùng. Có  dàn diễn viên “xinh đẹp” khiến khán giả phải mong chờ từng tập. Vì những tình tiết hài hước, đáng yêu hay phân cảnh tình cảm lãng mạn của Karakade cùng Detch huynh.

Phim lấy ý tưởng một cô gái hiện đại lại xuyên về thời kỳ phong kiến 800 năm trước. Khiến những tình huống dở khóc dở cười diễn ra trong suốt bộ phim bởi sự khác biệt. Việc đang sống ở thời đại đồ điện, máy móc hiện đại, xuyên về quá khứ khiến cô gặp phải rất nhiều khó khăn. 

Sự khác biệt này đã khiến Khun Detch từ ghét trở nên chú ý và yêu cô lúc nào không rõ. Từ đây, những màn ghen tuông hài hước của Khun Detch cũng khiến khán giả cười mệt nghỉ. Bên cạnh đó, “chemistry” giữa Karakade và Khun Detch cũng là yếu tố khiến bộ phim đạt được mức rating cao như vậy. 

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hay tại Phimhaytvv.net

Xem Phim