Cú pháp tìm kiếm: Người Cá Báo Thù Phimhaytv
nguoi-ca-bao-thu

Người Cá Báo Thù

Mermaid Down - Horror (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Jeffrey Grellman
Diễn viên: Eryn Rea, Phillip Andre Botello, Cara Bamford, Drew Moore, Burt Culver ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9.5 điểm
Thời lượng: 91 phút
Lượt xem: 689 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Người Cá Báo Thù là phim ảnh nói về truyền thuyết người cá, rất nhiều người cho rằng người cá thật sự hiện hữu dưới đáy biển, nhiều lại nghĩ rằng chẳng bao giờ có ai đó cá trên đời. Tuy nhiên tất cả đều có cùng suy nghĩ rằng đỡ được người cá sẽ đem đến may mắn , tiền tài cho chính họ và gia đình . vì vậy 2 ông cụ đánh cá có nhiều năm kinh nghiệm đã lựa chọn đi săn người cá.

Từ một người cá có thể mặc sức vùng vẫy nơi biển sâu, giờ cô lại bị nhốt vào diện tích chật chội và phải chịu đủ mọi loại thử nghiệm của gã bác sĩ biến thái. Không đủ nước khiến người cá từ từ chết đi, tuy nhiên chẳng người nào biết điều này thậm chí những người bệnh chung sống trung tâm y tế còn cư xử với cô như với kẻ thù.

Sau nhiều ngày lênh đênh trên biển, 2 ông đã may mắn tóm được một cô người cá. Thay vì nhốt người cá lại, hai ông đã có những hành vi man rợ với người cá là chặt mất đuôi của cô và để nó thét gào trong đau nhức. Cuối cùng là cả 2 đều bỏ mạng, còn người cá thì trở thành vật thử nghiệm của gã bác sĩ biến thái.

Trận chiến đấu cuối cùng của cô người cá và gã bác sĩ tâm thần chưa thật sự thỏa được người xem. Sau toàn bộ những gì gã bác sĩ tạo ra, màn báo thù của người cá nếu mạnh lên và man rợ hơn thì người xem sẽ nhận thấy xứng đáng với gã hơn.

Phim chú trọng khắc họa vào những cảnh tra tấn, cư xử hung bạo của gã bác sĩ tâm thần đối với người cá. những tiếng kêu đầy khổ đau của người cá khiến khán giả phải trùng lòng, bộ dạng bủn rủn khiến người xem càng thêm căm giận đối với hành vi vô nhân đạo của gã bác sĩ . Cứ mỗi lần gã bác sĩ hiện diện trên màn hình, cả rạp phim hầu như im bẵng triệt để và nín thở giám soát dần dần chân của gã, không hề hay biết gã sẽ có những hành vi man rợn nào để hành hạ một người.

Xem thêm nhiều phim khoa học viễn tưởng, phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim