Cú pháp tìm kiếm: Người Chuyển Phát Nhanh Phimhaytv
Phim Người Chuyển Phát Nhanh

Người Chuyển Phát Nhanh

The Courier (2019) (2019)
Trạng thái: FullHD
Đạo diễn: Zackary Adler
Diễn viên: Olga Kurylenko, Gary Oldman, Amit Shah, Craig Conway, William Moseley, Dermot Mulroney, Gordon Alexander, Lee Charles, Alicia Agneson, Greg Orvis, Neil Chapelhow, Michael Fatogun, Hal Hillman, Al Holland, Ty Hurley ,...
Quốc gia: Mỹ, Anh,
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 99 Phút
Lượt xem: 219 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Zackary Adler không phải là đạo diễn nổi tiếng, những bộ phim của ông cũng thuộc tầm trung và cũng không để lại nhiều dấu ấn. Vào năm 2019, ông được mời chỉ đạo phim Người Chuyển Phát Nhanh – The Courier đã nhận được rất nhiều sự mong chờ từ phía khán giả.

Nội dung phim Người Chuyển Phát Nhanh

Người Chuyển Phát Nhanh có sự góp mặt của dàn diễn viên như Olga Kurylenko, Gary Oldman, William Moseley, Amit Shah…trong đó, người sáng giá nhất chính là cô nàng Kurylenk. Nội dung phim nói về một cô nàng chuyển phát nhanh vô cùng bí ẩn và cuộc hành trình đi chống lại tên trùm.

Ezekiel Mannings – một tên tội phạm nguy hiểm, hắn sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích. Sau khi biết Nick luôn muốn chống lại mình thì ông ta đã thuê một người chuyển phát chuyển một quả bom khí đến giết Nick. Nhưng cô đã không làm chuyện đó, cô đã cứu Nick thoát chết. Sau đó, cả hai đã bị một đội sát thủ truy sát, họ phải phối hợp với nhau để sống sót. 

Xem thêm các phim hành động, phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytv

Xem Phim