Cú pháp tìm kiếm: Người Hùng Barbarian Phimhaytv
Phim Người Hùng Barbarian

Người Hùng Barbarian

Conan the Barbarian (2011)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Marcus Nispel
Diễn viên: Jason Momoa, Stephen Lang, Rachel Nichols, Ron Perlman, Rose Mcgowan, Bob Sapp, Leo Howard, Steven O*donnell, Nonso Anozie, Raad Rawi, Laila Rouass, Saïd Taghmaoui, Milton Welsh, Borislav Iliev, Nathan Jones, ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2011
Đánh giá: 8.7 điểm
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 743 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Người Hùng Barbarian: Tuy đây không phải là bản làm lại phim đặc sắc nhất năm 1982 do Arnold Schwarzenegger đóng ,him này quả có kẻ lại sự việc gốc về chiến binh cimmeria. Dựa trên chuyện của Robert E. Howard do một người mẹ hấp hối sinh ra giữa chiến trường , Conan được cha mình là Corin ( Ron Perlman ) , tù trưởng bộ tộc, nuôi lớn khôn.

Một bộ tộc du mục cướp bóc do Khalar Zym ( Stephen Lang ) lãnh đạo tàn sát ngôi làng của người Cimmeria và biến Conan trở thành mồ côi.  Khalar đang tìm chiếc mặt nạ Acheron thất lạc sẽ giúp hắn cứu người vợ đã chết. 20 năm sau Conan đã lớn lên là thành viên nhóm cướp biển người Zamoria do Artus ( Nonso Anozie ) lãnh đạo, tiến lại nơi ở của Khalar và cô con gái phù thủy của hắn – Marique ( Rose Mcgowan ) .


Conan tiếp xúc tên trộm khét tiếng Ela-Shan ( Said Taghmaoui ) và Tamara ( Rachel Nichols ) – một quý cô thanh tú sống trong nhà dòng bị Khalar truy lùng đã lâu . máu của cô sẽ giải phóng nhiều năng lượng của mặt nạ Acheron và giúp Khalar chinh phục Hyboria .

Xem Phim