Cú pháp tìm kiếm: Người Kề Bên Gối Phimhaytv
Phim Người Kề Bên Gối

Người Kề Bên Gối

Invisible Bedmate  (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Chiêm Gia Huy,
Diễn viên: Chân Tử Kỳ ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 401 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Trong những năm trở lại đây, nền điện ảnh hoa ngữ đang có một sự chuyển mình đáng báo động khi các thước phim chất lượng ngày càng ít. Thay vào đó là các bộ phim chỉ mang tính thương mại là chủ yếu. Dàn diễn viên cũng sở hữu khả năng diễn xuất khá tốt  nhưng vẫn không có chỗ đứng, các ngôi sao trẻ được nhiều người yêu mến đã nhận được ưu tiên hàng đầu của các nhà làm phim. 

Nội dung phim Người Kề Bên Gối

Chưa hết, các webmovie rẻ tiền đang được upload tùm lum lên những trang mạng trực tuyến. Và Người Kề Bên Gối – Invisible Bedmate chính là một ví dụ vì nó được nhiều khán giả chú ý đặc biệt, đây chính là phiên bản phim “hoa ngữ” không chất lượng lắm của Door Lock.

Người Kề Bên Gối là phim thuộc thể loại tâm lý – tội phạm, do đạo diễn Chiêm Gia Huy chỉ đạo. Nội dung phim sẽ xoay quanh nhân vật Thẩm Diệc Trinh – một cô gái xinh đẹp đang có một cuộc sống mới trên thành phố.

Sau khi thuê được một căn nhà ưng ý, cứ nghĩ cuộc sống của Diệc Trinh sẽ tốt hơn nhưng thật ra đây chỉ mới là sự khởi đầu cho những điều khủng khiếp. Khi bước vào toà chung cư mới, cô lại cảm thấy lạnh và sợ hãi khi nhân viên bảo vệ vô cùng lạnh lùng. Sau đó còn có kẻ trộm đồ lót rồi shipper biến thái, tất cả đã ập đến cùng một lúc khiến Diệc Trinh bị mất hết cân bằng trong cuộc sống.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim