Cú pháp tìm kiếm: Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương Phimhaytv
nguoi-lai-do

Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương

The Ferryman: Legends of Nanyang (2021)
Trạng thái: Full 36/36 tập vietsub
Đạo diễn: Tạ Mẫn Dương, Quách Thế Miên
Diễn viên: Vương Quan Dật, Thích Ngọc Vũ, Trịnh Bân Huy ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/ tập
Lượt xem: 145 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương là phim truyền hình thuộc thể loại viễn tưởng, hành động, hài hước. Do đạo diễn Quách Thế Miên và Tạ Mẫn Dương đồng chỉ đạo. Phim sẽ nói về câu chuyện của hai người lái đò đang giúp đỡ các linh hồn còn vương vấn ở trần gian vì nhiều lý do khác nhau. Cả hai đã gặp nhiều rắc rối vì sự bí ẩn về đôi mắt âm dương của mình.

Nội dung phim Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương

Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương có nội dung khá mới lạ so với loạt webdrama. Phim sẽ xoay quanh câu chuyện về Triệu Lệ và Hạ Đông Thành, những người lái đò có nhiệm vụ giúp đỡ các linh hồn đang còn mắc kẹt tại trần gian. Họ ở lại vì nhiều lý do khác nhau, nào là chết oan, chưa báo hiếu cha mẹ, còn tình cảm với người yêu,..

Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi Hạ Đông Thanh, người dường như không có cảm giác tồn tại. Có một bí mật đó chính là đôi mắt âm dương vô cùng đặc biệt. Anh có thể nhìn thấy linh hồn và trò chuyện được với họ, nhưng bí mật này đã khiến anh gặp vô số rắc rối. Anh ta sẽ phải giải quyết nó bằng cách nào đây? Liệu anh có bỏ sứ mệnh Người Lái Đò Nam Dương, bỏ mặc các linh hồn đang lạc lõng giữa trần gian không?

Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương

Xem Phim