Cú pháp tìm kiếm: Người Làng Phimhaytv
Phim Người Làng

Người Làng

Ordinary People / The Villagers (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Lim Jin-Soon, Jin-Soon Lim
Diễn viên: Ma Dong-Seok, Kim Sae-Ron, Jang Gwang, Lee Sang-Yeob, Shin Se-Hwi, Jin Seon-Kyu, Oh Hee-Joon, Yoon Byung-Hee, Jung Soo-Han, Yoo Ha-Bok, Son Eun-Seo ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 1.752 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ma Dong Seok là một diễn viên bậc nhất của làng điện ảnh xứ Kim Chi ở thời điểm hiện nay. Tuy không có ngoại hình lý tưởng nhưng anh đã được đánh giá cao về mặt diễn xuất. Vài năm gần đây, anh đã tham gia vào khá nhiều bộ phim đình đám của Hàn quốc với nhiều thể loại khác nhau. Năm 2018 là năm vô cùng thành công của Ma Dong Seok khi nhắc đến phim Người Làng – The Villagers.

Nội dung phim Người Làng

Người Làng do đạo diễn Im Jin Soon đảm nhận, ngoài Ma Dong Seok thì phim còn có những diễn viên chất lượng như Jang Gwang, Shin Se Hwui, Kim Sae Ron, Oh Hee Joon….Nội dung xoay quanh cuộc sống và công việc của Ki Cheol và hành trình đi giải cứu cô học trò của anh.

Ki Cheol giáo viên dạy môn thể dục, có cuộc sống khá ổn định và tự do. Nhưng một sự cố ập đến khiến anh bị điều đến quê dạy. Tuy mọi thứ thay đổi khá nhiều như Ki Cheol vẫn luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Trong một lần gặp gỡ nữ sinh Kang Yoo Jin, biết được tin bạn cô bé bị bắt cóc và không ai nghe lời cô nói. Ki Cheol đã cùng Yoo Jin đi tìm manh mối về việc nữ sinh bị mất tích.

Xem thêm nhiều bộ phim hành, phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim