Cú pháp tìm kiếm: Nguyện ước thần long Phimhaytv
Phim Nguyện ước thần long

Nguyện ước thần long

Wish Dragon (2021)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Chris Appelhans
Diễn viên: Jimmy Wong, John Cho, Ngô Điềm Mẫn ,...
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 102 phút
Lượt xem: 148 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nguyện Ước Thần Long – Wish Dragon là phim hoạt hình hài – giả tưởng được hợp tác giữa Mỹ – Trung vào năm 2021 do đạo diễn Chris Appelhans chịu trách nhiệm chỉ đạo. Phim sẽ có sự tham gia lồng tiếng của các ngôi sao như Jimmy Wong , John Cho , Constance Wu , Natasha Liu Bordizzo , Jimmy O . Yang , Aaron Yoo và Ronny Chieng.

Nam tài tử Thành Long sẽ là nhà sản xuất phim và lồng tiếng cho vai Cho phiên bản phổ thông. Các nhân vật sẽ được lồng tiếng Trung và tiếng Anh của toàn bộ bộ phim. Đại Mạc Thần Long đã được phát hành tại các rạp Trung Quốc vào tháng 1 năm 2021 và trên Netflix vào tháng 6 năm 2021.

Nội dung phim Nguyện ước thần long

Nguyện Ước Thần Long có cốt truyện quen thuộc, về một thiếu niên người Trung Quốc – Din (Jimmy Wong) khi biết mình đang sở hữu một ấm trà ngọc bích và con rồng ban điều ước ở bên trong, cậu ngay lập tức muốn cưa đổ cô nàng Lina (Natasha Liu Bordizzo).

Mô típ của câu chuyện tương tự với Aladdin nhưng là phiên bản cải biên hiện đại. Dù nhịp điệu câu chuyện quen thuộc nhưng bối cảnh hiện đại chính là một làn gió mới cho câu chuyện đó. Thay vì là một tên trộm vặt, Din lại là một người lao động đang cố cân bằng việc học và làm tài xế, rồi phả trung hoà với bà mẹ khó tính (Constance Wu) trong căn hộ của họ.

Người bạn đã mất của Din là Lina không phải là một công chúa, mà là con gái của một doanh nhân giàu có. Phân đoạn hài hước sẽ liên quan đến việc Long vật lộn để thích nghi với những công nghệ hiện đại sau một nghìn năm nằm trong ấm trà không biết gì. Khả năng của anh cũng không sánh được với thứ như giao thông ở Trung Quốc.  Điểm cộng của tác phẩm là Din, cậu là người lạc quan, người nghĩ rằng tình bạn quan trọng hơn của giai cấp, trong khi Long lại hoài nghi, nghĩ rằng tiền có thể giải quyết mọi thứ.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hay khác tại Phim hay TV

Xem Phim