Cú pháp tìm kiếm: Nhà Mitchells Đối Đầu Với Máy Móc Phimhaytv
Phim Nhà Mitchells Đối Đầu Với Máy Móc

Nhà Mitchells Đối Đầu Với Máy Móc

The Mitchells vs. the Machines (2021)
Trạng thái: FullHD
Đạo diễn: Michael Rianda, Jeff Rowe
Diễn viên: Abbi Jacobson, Danny McBride, Maya Rudolph ,...
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 113 phút
Lượt xem: 120 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Nhà Mitchells Đối Đầu Với Máy Móc được lấy bối cảnh của nhà Mitchells – gia đình gồm bốn thành viên không hoàn hảo và có nhiều rắc rối giữa bố và con gái. Kate – cô bé khác biệt, có sở thích về nghệ thuật phim ảnh. Mục tiêu của cô bé là trường đại học điện ảnh. 

Nội dung phim Nhà Mitchells Đối Đầu Với Máy Móc

Nhưng trước ngày Kate được vào trường đại học, thì cô đã được trải nghiệm chuyến du lịch gia đình, xuyên quốc gia bằng một chiếc xe cũ với tuổi đời 1993 năm để đến trường đại học. Và ngày đó cũng là ngày robot kiểm soát trái đất.

Đối với “The Mitchells vs. The Machines”, đây không chỉ là việc cứu thế giới khỏi robot xâm hại mà nó còn là một cách để gắn kết tình cảm. Katie – người thiên về công nghệ hiện đại, muốn bố hiểu mọi thứ về mình. Bố cô Rick –  người lạc hậu, luôn muốn tốt cho con cái. 

Phim đề cao về tình cảm gia đình, nói lên giữa những tác động của máy tính với con người. Việc mà con người đã phụ thuộc máy tính quá nhiều trong cuộc sống.

Bằng chứng là khi phim chuyển đến cảnh tận thế máy móc, con người sẽ hoảng loạn, la hét chỉ vì không có Wifi. Hay hình ảnh ông bố Rick ngồi vào bàn ăn nhưng ba thành viên trong gia đình lại chỉ lo cắm đầu vào laptop và điện thoại.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim kinh dị, phim khoa học viễn tưởng hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim