Cú pháp tìm kiếm: Nhà ngoại cảm Phimhaytv
Nha-ngoai-cam

Nhà ngoại cảm

The Second Sight (2013)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Pornchai Hongrattanaporn,
Diễn viên: Nawat Kulrattanarak, Yayaying Rhatha Phongam, Virapond Jirawetsuntorakul, ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 204 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nawat Kulrattanarak là một ngôi sao nổi tiếng người Thái Lan, anh là một diễn viên được biết đến với vai trò là một người mẫu. Khi ở độ tuổi 41, anh đã không còn nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng như trước nhưng vẫn được nhiều người yêu quý và hay hoạt động nghệ thuật. Vào năm 2013, anh đã tạo nên nhiều dấu ấn qua bộ phim Nhà Ngoại Cảm – The Second Sight. Đây là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị nhận được rất nhiều lời khen đến từ giới chuyên môn.

Nhà Ngoại Cảm sẽ do đạo diễn Pornchai Hongratatanaporn đảm nhận chỉ đạo. Đây là bộ phim được đánh giá là thành công nhất của ông. Ngoài Nawat, phim còn có sự góp mặt của một số tên tuổi như: Rhatha Phongam, Anon Saisangcharn, Klaokaew Sinteppadon….

Nội dung phim Nhà Ngoại Cảm 

Nói về Jate – ngay từ lúc nhỏ anh đã có khả năng ngoại cảm, có thể nhìn thấy được hồn ma, nghiệp chướng của mọi người.

Vì sự đặc biệt này nên Jate đã bị biến thành kẻ lập dị trong mắt mọi người. Mỗi lần anh tâm sự với bạn bè thì đều bị nói là kẻ khờ mất trí. Sau một vài lần thì anh đã quyết định sẽ giữ kín bí mật này với mọi người, để anh có được cuộc sống bình yên. Không lâu sau đó, Jate phát hiện và khám phá ra được bí mật đang bị giấu kín của bản thân, nó đã giúp anh rất nhiều việc. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi Jate đem lòng yêu người phụ nữ tên Joom, và anh bắt đầu giúp đỡ người mình yêu một cách vô cùng mù quáng, bất chấp nguy hiểm.

Xem Phim