Cú pháp tìm kiếm: Nhân Chứng Thầm Lặng Phimhaytv
Phim Nhân Chứng Thầm Lặng

Nhân Chứng Thầm Lặng

Bodies At Rest (2019) (2019)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Renny Harlin
Diễn viên: Trương Gia Huy ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 94 phút
Lượt xem: 94 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nhân Chứng Thầm Lặng do Trương Gia Huy, Dương Tử, Nhậm Hiền Tề đảm nhận vai chính. Điều buồn cười là khán giả rất tức tối khi phải nhận xét rằng họ đã bị nhà sản xuất “lừa đảo”. Vì trước khi đóng Nhân Chứng Thầm Lặng, Trương Gia Huy đã được ví là ông hoàng phòng vé. 

Phim do Trương Gia Huy đóng đều gây sốt, nhận những đánh giá, phản hồi tích cực. Do fan “nhầm tưởng” Nhân Chứng Thầm Lặng sẽ là dự án vàng nên khán giả mới ồ ạt xem phim. Đến khi trải nghiệm, nhiều người đã tức giận vì cảm thấy đã bị chơi chiêu là “treo đầu dê bán thịt chó”.

Nội dung phim Nhân Chứng Thầm Lặng

Nội dung phim nói về một đêm nọ, khi các bác sĩ pháp y đang giải phẫu cơ thể của nạn nhân thì đột nhiên có một nhóm người bí ẩn xông vào và họ đã tìm cách lấy viên đạn trong cơ thể người phụ nữ ở nhà xác đi. Trong lúc giằng co, bác sĩ pháp y do Trương Gia Huy đóng và thực tập sinh của Dương Tử đã bị nhóm cướp kia đánh tơi bời.

Nhân Chứng Thầm Lặng được coi là tác phẩm đánh dấu sự trưởng thành của Dương Tử, sau thời gian công chiếu trên màn ảnh nhỏ với các phim truyền hình ăn khách. Nhưng bước khởi đầu lại có vẻ hơi ảm đạm khi mọi người đang phản ứng tiêu cực về nó.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp Việt Nam hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim