Cú pháp tìm kiếm: Nhân Tố Tiết Lộ Phimhaytv
Phim Nhân Tố Tiết Lộ

Nhân Tố Tiết Lộ

Agent Revelation (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Derek Ting
Diễn viên: Michael Dorn, Eve Mauro, Teo Briones, Derek Ting, Kayla Ewell, Carole Weyers, Chris Reid, Terrance Christopher Jones, Marikah Cunningham, Matthew Ryan Burnett, Maxine Bahns, Eric Mark, Cory Tucker, Janelle Beaudry, Gabriel F. Bellotti, ,...
Quốc gia: Hồng Kông
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.9 điểm
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 298 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sau sự thành công của bộ phim Agent được ra mắt vào năm 2017 thì Nhân Tố Tiết Lộ – Agent Revelation hay được gọi với cái tên khác là Đặc Vụ II đã được ra mắt vào năm 2021. Do đạo diễn Derek Ting đảm nhận chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên như Derek Ting,Eve Mauro,Michael Dorn,Teo Briones….

Nội dung phim Nhân Tố Tiết Lộ

Nhân Tố Tiết Lộ (Agent Revelation) kể về một thế giới ở tương lai. Lúc này, mọi người trên Trái Đất đang bị một lớp bụi bí ẩn đe dọa. Bởi vì chúng có thể điều khiến và giết những ai muốn tiếp xúc với chúng. Nhưng lớp bụi đó lại không thể làm ảnh hưởng đến Jim Jung (Derek Ting). Vì cơ thể của anh miễn nhiễm với thứ bụi của người ngoài hành tinh kia. 

Ngoài ra, điều này còn khiến cho anh được trở nên bất tử và sau này đã biến thành một chiến binh dũng mãnh. Sau khi được bác sĩ kiểm tra thân thể xong, thì bác sĩ đã đưa anh xuống căn cứ bí mật nằm dưới lòng đất để huấn luyện chiến đấu. 

Ở dưới căn cứ Jim được chơi một trò chơi bắn robot bằng hình người trên máy tính với nhiều cấp độ khác nhau. Sau đó Jim đã được đào tạo để trở thành một đặc nhiệm chuyên biệt. Và anh phải đối mặt với những mối đe dọa mà người ngoài hành tinh sắp mang đến cho loài người. 

Ngoài ra Jim còn phải tìm hiểu lý do vì sao mà người ngoài hành tinh lại quay lại Trái Đất. Derek Ting chính là điểm sáng của bộ phim, anh là người luôn đóng những vai anh hùng trong các bộ phim hành động. Vai diễn lần này dù rất quen thuộc với anh nhưng anh lại tạo được một sự mới mẻ cho bộ phim.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động, phim Hồng Kông hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim