Cú pháp tìm kiếm: Nhất Kiến Khuynh Tâm Phimhaytv
Phim Nhất Kiến Khuynh Tâm

Nhất Kiến Khuynh Tâm

Fall In Love  (2021)
Trạng thái: Full 36/36 tập TM
Đạo diễn: Lâm Kiện Long, Trần Quốc Hoa
Diễn viên: Trần Tinh Húc, Trương Tịnh Nghi, Lâm Ngạn Tuấn, Trần Hân Dư, Thái Vũ Hàng, Tu Khánh, Lư Tinh Vũ, Hoắc Chính Ngạn,… ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/ tập
Lượt xem: 825 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nhất Kiến Khuynh Tâm – Fall In Love 2021 là phim truyền hình Trung Quốc đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên – Trần Tinh Húc trên màn ảnh nhỏ. Phim sẽ nói về cô gái Mộc Uyển Khanh đang mang tro cốt của mẹ ruột về nước để chôn cất. Bất ngờ cô đã chạm mặt với Đàm Huyền Lâm và Từ Quang Diệu.

Nội dung phim Nhất Kiến Khuynh Tâm

Nhất Kiến Khuynh Tâm được lấy bối cảnh ở Thượng Hải vào năm 1926. Thiếu soái Đàm gia – Đàm Huyền Lâm (Trần Tinh Húc) vừa điển trai, túc trí đa mưu, thâm tình nhưng tính khí lại rất thất thường. Anh luôn tìm đủ mọi cách để trêu đùa nữ chính Mộc Uyển Khanh (Trương Tịnh Nghi). Cô vốn là con gái của một gia đình giàu có ở nước ngoài nhưng quá đau khổ về cái chết của mẹ. Nên cô quyết định sẽ giả vờ nghe lời cha quay về Trung Quốc với hủ tro cốt để tìm hiểu nguyên nhân khiến cha mẹ cô chia tay và anh chị em cô lần lượt qua đời.

Khi về nước cô gặp được Đàm Huyền Lâm và tư lệnh – Từ Quang Diệu (Lâm Ngạn Tuấn), cô ấn tượng với cả hai chàng trai này. Một người thì tài giỏi trong việc tìm các giải pháp để vượt qua khó khăn. Một người thì thẳng thắng, trí dũng vô mưu. 

Từ một cuộc gặp gỡ, ba con người với ba số phận đã tạo nên một mối quan hệ khó chia lìa, Họ bắt đầu mở ra chuyện tình yêu đầy lãng mạn “Nhất Kiến Khuynh Tâm”. Họ phải trải qua hàng loạt biến động ở Thượng Hải, những thăng trầm và khoảnh khắc sinh tử. Điều gì sẽ xảy ra nếu cô biết cái chết của mẹ có liên quan đến gia đình của hai nam chính thì sao?

Xem thêm nhiều phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim