Cú pháp tìm kiếm: Nhất Niệm Vô Minh Phimhaytv
Phim Nhất Niệm Vô Minh

Nhất Niệm Vô Minh

Mad World  (2016)
Trạng thái: FULL HD
Đạo diễn: Hoàng Tiến
Diễn viên: Dư Văn Lạc, Km Yến Linh, Phương Hạo Mai ,...
Quốc gia: Hồng Kông
Năm sản xuất: 2016
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 101 phút
Lượt xem: 175 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tăng Chí Vỹ vốn sở hữu một ngoại hình không mấy ưa nhìn nhưng ông lại nổi tiếng với phong cách diễn xuất và giọng nói đặc biệt. Dù không thể vươn lên top đầu của xứ cảng thơm trong những năm 90 nhưng sau đó ông đã khẳng định được vị thế của mình, trở thành cái tên có tầm ảnh hưởng tại Hong Kong, Mad World chính là một trong những tác phẩm thành công nhất của ông.

Nội dung phim

Nhất Niệm Vô Minh là phim tâm lý tình cảm, do đạo diễn Tân Hoàng đảm nhận chỉ đạo, ông từng đứng sau rất nhiều bộ phim đình đám. Ngoài Chí Vỹ, phim còn có sự góp mặt của một số cái tên khác như: Dư Văn Lạc, Mạch Tử Lạc, Lý Gia Đinh, Elaine .Jin,.. Vai diễn của Dư Văn Lạc được đánh giá rất cao, vì diễn biến tâm lý phức tạp.

Nội dung phim sẽ xoay quanh cuộc đời của Vương Tùng – anh đang bị mắc chứng bệnh rối loạn cảm xúc và phải nhập viện để điều trị một thời gian. Tuy nhiên, không có thuốc nào có thể chữa khỏi được căn bệnh này, tất cả đều phải dựa vào nghị lực của người bệnh. Sau đó, anh chuyển đến ở với ông Vương – người cha ruột đã xa cách lâu năm, cũng là người đàn ông luôn bận rộn với công việc. Việc 2 người phải sống trong một căn phòng chật hẹp, đã dần trở nên thân thuộc và họ bắt đầu có nhiều cung bậc cảm xúc.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm, phim ma quái hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim