Cú pháp tìm kiếm: Nhiệm Vụ Khó Khăn Phimhaytv
Phim Nhiệm vụ khó khăn

Nhiệm Vụ Khó Khăn

Line of Duty  (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Steven C. Miller
Diễn viên: Courtney Eaton, Dina Meyer, Giancarlo Esposito, ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 98 phút
Lượt xem: 1.189 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Steven C. Miller là một đạo diễn về dòng phim hành động, ông còn khá trẻ và được đánh giá rất cao. Bộ phim mới nhất của Steven sẽ mang tên Nhiệm Vụ Khó Khăn – Líne of Duy, phim đã nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả và giới chuyên môn. Tuy không thể để lại nhiều dấu ấn vì nội dung chưa thực sự ấn tượng nhưng phim đã sở hữu những phân cảnh hấp dẫn và lôi cuốn. Phim chính thức được phát hành trên nhiều lãnh thổ từ tháng 11 năm 2019, là một bộ phim rất đáng xem. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của một số ngôi sao như: Aaron Eckhart, Courtney Eaton, Ben, Jessica Miesel, Betsy Landin,…

Nội dung phim Nhiệm vụ khó khăn

Nội dung phim Nhiệm Vụ Khó Khăn sẽ xoay quanh nhân vật Frank Penny – một cảnh sát bị thất sủng vì đã mắc phải lỗi trong quá khứ. Khi bị trừng phạt vì những sai lầm của mình, Frank đã gặp nhiều khó khăn trong công việc và trong cuộc sống, nên anh vẫn luôn cố gắng để có thể trở lại như trước.

Khi con gái được 11 tuổi của cảnh sát trưởng bị bắt cóc, Frank đã quyết tâm sẽ hoàn thành nhiệm vụ này. Anh đã nhờ đến sự giúp đỡ của Ava Brooks – một người sẽ phát trực tiếp mọi hoạt động của anh và nắm rõ tất cả hành động lần này. Nhưng mọi thứ không hề đơn giản khi, họ phải làm gì thì mới có thể cứu được bé gái đây.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim