Cú pháp tìm kiếm: Nhọ Gặp Hên Phimhaytv
Phim Nhọ Gặp Hên

Nhọ Gặp Hên

Gringo (2018)
Trạng thái: Full HD vietsub
Đạo diễn: Nash Edgerton
Diễn viên: Charlize Theron, Joel Edgerton, Amanda Seyfried ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 115 phút
Lượt xem: 166 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nash Edgerton đang có sự nghiệp hết sức thăng trầm, anh đã trải qua nhiều khó khăn trước khi trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn tại điện ảnh của Úc. Anh từng là một diễn viên đóng thế, từng tham gia vào các phim ngắn, sự cố gắng của Nash cuối cùng cũng được khán giả ghi nhận. Sau đó, anh đã trở thành một đạo diễn chuyên nghiệp.

Nội dung phim Nhọ Gặp Hên

Nhọ Gặp Hên là phim thuộc thể loại tâm lý – hài hước, với sự kết hợp giữa 2 nền điện ảnh Australia, Mỹ và Mexico. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng và sáng giá như: David Oyelowo, Joel Edgerton, Charlize Theron, Amanda Seyfried, Sharlto Copley,…Nội dung phim sẽ nói về Harold – một anh chàng da đen người Mỹ vô cùng thông minh và tinh quái, và những câu chuyện mà anh đã gặp phải khi bước chân đến Mexico.

Anh từng là một nhà kinh doanh hiền lành, gương mẫu nhưng khi nhìn thấy đồng nghiệp và anh em bị rơi vào cảnh khốn cùng do sự lộng hành của những kẻ làm ăn phi pháp thì Harold đã quyết định phải vượt qua ranh giới của bản thân để đương đầu với nguy hiểm. Anh đã vượt biên sang Mexico, từ một kẻ lương thiện biến thành một người phải chống chọi các đối tác kinh doanh mưu mộ, các trùm ma tuý xảo quyệt và lính đánh thuê quốc tế.

Xem thêm nhiều bộ phim hài hước, phim hành động khác tại Phim hay tv

Xem Phim