Cú pháp tìm kiếm: Những Câu Chuyện Ma Ám Phimhaytv
Phim Những Câu Chuyện Ma Ám

Những Câu Chuyện Ma Ám

Ghost Stories  (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Zoya Akhtar, Dibakar Banerjee, Karan Johar, Anurag Kashyap
Diễn viên: Janhvi Kapoor, Surekha Sikri, Amruta Subhash ,...
Quốc gia: Ấn Độ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 145 phút
Lượt xem: 366 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Những Câu Chuyện Ma Ám – Ghost Stories đã chính thức được phát hành trên Netflix vào tháng 1 năm 2020, ngay lập tức nó đã nhận được nhiều sự quan tâm đến từ những khán giả yêu thích phim ma – kinh dị. Mặc dù không được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt nội dung nhưng phim vẫn thu hút rất nhiều người xem. Dự án phim này đã được khởi động vào tháng 4 năm 2019 và bắt đầu bấm máy vào tháng 9, sau đó được phân phối trên nhiều lãnh thổ. 

Nội dung phim

Những Câu Chuyện Ma Ám do 4 đạo diễn là Karan Johar, Zoya Akhtar, Anurag Kashyap và Dibakar Banerjee cùng nhau sản xuất, mỗi người sẽ đảm nhận một mẩu chuyện riêng và chúng không liên quan đến nhau. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên đến từ nền điện ảnh Ấn Độ như: Jhanvi Kapoor, Surekha Sikri, Vijay Varma, Sobhita Dhulipala, Sagar Arya,… Tuy được đầu tư công phu nhưng với 4 câu chuyện riêng biệt mà kịch bản lại không thực sự liên kết.

Câu chuyện thứ 1 sẽ kể về Sameera – một y tá trẻ đang chăm sóc một người phụ nữ lớn tuổi đang nằm ốm yếu, bà Malik trong một ngôi nhà hoang. Câu chuyện thứ 2 được lấy bối cảnh ở nước Anh của thập niên 90, xoay quanh một người phụ nữ đang mang thai nhưng bị chứng hoang tưởng – Neha và người trông trẻ – Ansh. Tiếp theo là câu chuyện về người đàn ông (Sukant Goel) đi đến một thị trấn nhỏ không có người. Cuối cùng là câu chuyện về cuộc sống của cô gái lra và chàng Dhruv đẹp trai, giàu có tại ngôi nhà của bà ngoại anh.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảnh khác tại Phim Hay TV

Xem Phim