Cú pháp tìm kiếm: Những chú chim giận dữ 2 Phimhaytv
Phim Những chú chim giận dữ 2

Những chú chim giận dữ 2

The Angry Birds Movie 2 (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Thurop Van Orman
Diễn viên: Jason Sudeikis, Josh Gad, Danny McBride, Bill Hader, Peter Dinklage ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9.6 điểm
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 368 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Angry Birds – Những Chú Chim Giận Dữ 2 là một bộ phim gây cười, bắt đầu bằng cuộc chiến không hồi kết của đảo heo và đảo chim. Cả hai bên đang vắt óc để đánh bại đối phương và ai cũng nghĩ rằng phái mình sắp thắng. Đến hồi gay cấn thì một viên đạn bằng băng khổng lồ từ đảo Đại Bàng bỗng bắn vào đảo heo và suýt làm cho hòn đảo này tiêu tùng.

Nội dung phim Những chú chim giận dữ 2

Đảo heo nhận thấy tình thế cấp bách cho nên đã giương cờ trắng. Vua lợn Leonard (Bill Hader) đã đình chiến và lên kế hoạch hợp tác với đảo chim để để chuẩn bị cho cuộc chiến với kẻ thù nguy hiểm hơn. Rất nhiều thư làm hòa đã được gửi đến đảo chim, đảo chim cũng vô cùng mừng rỡ khi tưởng rằng không còn phải đánh nhau nữa. 

Nhưng Red (Jason Sudeikis), người hùng của đảo chim lại đa nghi và cho rằng thư đình chiến là lừa gạt, vì anh lo sợ mình không được tôn vinh nếu không chiến tranh với đảo heo Piggy nữa. Nhưng siêu anh hùng của đảo chim muốn bắt tay để hợp tác với đảo Piggy. Họ đã tập hợp một nhóm gồm quỷ tốc độ Josh Gad, Chuck và em gái của anh ta, Silver. 

Yếu tố khác

Biệt đội được hình thành và hành trình chính thức bắt đầu, khán giả sẽ cười đau bụng với những màn lầy lội trong phim này. Kịch bản phim Angry Birds 2 khá đơn giản, dễ đoán và không bất ngờ, giống với nhiều phim hoạt hình khác. Nên khán giả sẽ không cần vắt óc suy nghĩ, không hồi hộp và kịch tính, chủ yếu là dành cho các bạn nhỏ và những người thích phim hài hước thôi.

Điểm nổi bật của phim Angry Bird 2 là tạo hình ngộ nghĩnh của các nhân vật với các cảnh quay 3D được chau chuốt rất chỉn chu. Các nhà làm phim đang muốn truyền tải thông điệp về vấn đề nữ quyền trong phim Angry Bird 2, đem đến nguồn động viên là hãy dám thể hiện tài năng, ước mơ của mình.

Xem thêm nhiều bộ phim hoạt hình, phim cổ trang, phim tình cảm khác tại Phim hay tv

Xem Phim