Cú pháp tìm kiếm: Những Đứa Con Của Hải Thú Phimhaytv
Phim Những Đứa Con Của Hải Thú

Những Đứa Con Của Hải Thú

Children Of The Sea  (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Ayumu Watanabe
Diễn viên: Mana Ashida, Hiiro Ishibashi, Seishû Uragami ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9.5 điểm
Thời lượng: 96 phút
Lượt xem: 305 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Vào mùa hè, nữ sinh Ruka đã quyết định trốn đến thủy cung chơi, nơi đang cất giữ những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu của cô. Ở đó, cô quen được cậu bạn Umi và Sora – hai anh em ở ngoài biển cả, được bò biển nuôi lớn, và họ cũng là đối tượng nghiên cứu của các nhà khoa học. Từ khi quen với Umi, Sora thì những hiện tượng siêu nhiên đã xảy đến với họ…

Nội dung phim Những Đứa Con Của Hải Thú

Thử thách của phim Kaijuu no Kodomo là phải gom 5 tập vào trong một bộ phim điện ảnh. Đạo diễn Watanabe đã thừa nhận phim chỉ cốt muốn tìm ra nét đẹp của đời sống bình thường. Không phải ai cũng chấp nhận một câu chuyện dị thường, nhưng khán giả xem Kaijuu no Kodomo chắc chắn sẽ đồng ý về mặt hình thức của phim. 

Màu phim không chỉ lung linh với cảnh biến đổi tinh tế trong chuỗi hoạt hình. Đi kèm với sự đẹp mắt còn có sự cuốn hút của hoạt họa, kéo khán giả đi trong không gian biển trời của phim. Điểm khác so với anime thông thường là Kaijuu no Kodomo sẽ sử dụng tracking shot, khai thác về chiều sâu bằng những chuyển động hướng về hoặc lùi ra xa màn hình, đôi khi thì ào ạt, để khán giả có cảm giác như đang bay giữa không gian. 

Kaijuu no Kodomo là hình ảnh khuấy động cảm xúc khán giả. Phim sẽ đẩy ta đi và đẩy ta đi xa cho đến một lúc ta thấy được một góc nhìn vũ trụ. Umi nghĩa là “biển” và Sora nghĩa là “trời”, Umi-Sora là về với biển trời, thiên nhiên. Trong đoạn đầu phim, khi Umi dẫn Ruka đi ngắm sao băng, ngôi sao rạng rỡ đã in sâu vào đáy mắt của người nhìn. Anime Kaijuu no Kodomo có những đoạn không thốt ra một lời nào nhưng hình ảnh vẫn lộng lẫy và mãnh liệt. 

Xem thêm nhiều bộ phim hoạt hình, phim cổ trang, phim tình cảm khác tại Phim hay tv

Xem Phim