Phim Những Gã Hư Trọn Đời

Những Gã Hư Trọn Đời

Bad Boy For Life (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Adil El Arbi, Bilall Fallah
Diễn viên: Will Smith, Martin Lawrence, Derrick Gilbert, Vanessa Hudgens, Alexander Ludwig ,...
Quốc gia: Mỹ- Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 123 phút
Lượt xem: 322 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Những Gã Hư Trọn Đời – Bad Boy For Life (2020) là một phim Mỹ do đạo diễn Adil El Arbi, Bilall Fallah chỉ đạo với sự tham gia của diễn viên Will Smith, Martin Lawrence, Derrick Gilbert, Vanessa Hudgens, Alexander Ludwig,…

Nội dung phim Những Gã Hư Trọn Đời

Phim quay quanh hai nhân vật chính là Mike và Marcus Burnett trong cuộc đối chọi với bà phù thuỷ Isabel đã trốn tránh khỏi trại giam ở Mexico nhờ sự trợ giúp của con bà – Armando. Cuộc xung khắc được đẩy lên cực điểm lúc Mike bị bắn bởi Armando khiến anh bất tỉnh trong nhiều tháng.

Kể từ khi hồi phục, Anh đã nuôi dự định phục thù và tìm nhiều cách để men theo dấu vết của tên tội phạm . Ngoài ra, anh đối mặt nhiều trắc trở lúc anh bạn luôn kết hợp là Marcus không chịu giúp mình, vì lời cầu ở nhà thờ lúc Mike bất tỉnh . Tuy nhiên đến sau cùng, đôi bên lại bước chung trên một cung đường và bên nhau tiến đến căn nhà mà kẻ tội phạm đang lẩn trốn, .

Bộ phim có ít cảnh vũ lực, tiết tấu cũng không quá nhanh nên khán giả nhiều khả năng dễ dàng nhìn tổng thể chi tiết trong phim . Đương nhiên, người chỉ đạo nghệ thuật cũng nhớ đến lồng ghép những cảnh khôi hài để khiến bộ phim mang tính giải khuây tốt hơn các phần trước đây.

Xem thêm nhiều bộ phim hài hước, phim Mỹ khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim