Cú pháp tìm kiếm: Những Siêu Chiến Binh Cyborgs Phimhaytv
Phim Những Siêu Chiến Binh Cyborgs

Những Siêu Chiến Binh Cyborgs

Cyborgs: Heroes Never Die (2017)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Akhtem Seitablaev
Diễn viên: Andriy Isayenko,Laptii Oleksandr, Makar Tikhomirov, Oleg Drach ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 7.5 điểm
Thời lượng: 112 phút
Lượt xem: 689 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đây là một trong số những bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Ukraine vào năm 2017, Những Siêu Chiến Binh Cyborgs đã nhận được nhiều lời khen có cánh của khán giả. Phim được giới thiệu rộng rãi, đứng đầu tại các phòng vé khi được ra mắt lần đầu tiên. Phim không chỉ xuất sắc về mặt nội dung mà còn có nhiều cảnh quay chất lượng được làm một cách tỉ mỉ. 

Những Siêu Chiến Binh Cyborgs sẽ do đạo diễn Akhterm Seitablaiev đảm nhận chỉ đạo, một cái tên lâu năm của Ukraine. Ông không chỉ là đạo diễn, nhà biên kịch mà còn là một diễn viên hàng đầu trong nhiều năm. Phim còn có sự góp mặt của một số gương mặt nổi trội như: Viacheslav Dovzhenko, Andriy Isayenko, Viktor Zhdanov….

Nội dung phim Những Siêu Chiến Binh Cyborgs 

Nói về trận đánh tại sân bay Donetsk lần thứ 2 trong chiến tranh ở Donbas, miền đông của Ukraine. Tháng 9 năm 2014, có một nhóm tình nguyện quân sự đã đến sân bay Donetsk để giữ gìn hòa bình cho đất nước. Đây là một nơi quan trọng nên đã bị đóng băng suốt nhiều tháng nay, nhiệm vụ của những binh sĩ là phải giữ vững nơi này. 

Lúc đó, 5 chiến sĩ của Ukraine đại diện cho nhiều tầng lớp xã hội đã chiến đấu để kiểm soát an ninh tại sân bay. Họ đã sẵn sàng hi sinh tính mạng của bản thân vì tổ quốc, nhưng nó đã bị thất thủ vào ngày 7 tháng 12 năm 2017 bởi nhóm phiên quân Nga.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim