Cú pháp tìm kiếm: Nơi Rìa Thế Giới Phimhaytv
Phim Nơi Rìa Thế Giới

Nơi Rìa Thế Giới

Edge Of The World (2021)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Michael Haussman
Diễn viên: onathan Rhys Meyers, Josie Ho, Dominic Monaghan, Ralph Ineson, Otto Farrant, Bront Palarae ,...
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 104 phút
Lượt xem: 371 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Michael Haussman là một đạo diễn, nhà văn người Mỹ nhưng ông sống ở Rome, Ý. Michael không phải là đứng sau những bộ phim đình đám nhưng những thước phim của ông vẫn luôn có được sự đặc biệt và mang một phong cách rất đặc trưng. 

Nội dung phim Nơi Rìa Thế Giới

Nơi Rìa Thế Giới – Edge Of The World chính là bộ phim mới nhất của đạo diễn 57 tuổi này, phim được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật nói về Rajah of Sarawak. Ngoài kịch bản lôi cuốn thì phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên ấn tượng, với một số tên tuổi đáng chú ý như: Jonathan Rhys Meyers, Dominic Monaghan, Ralph Ineson, Hannah New,.Josie Ho, Bront Palarae,… 

Sau khi đọc tiểu thuyết của George MacDonald Fraser năm 2009, Rob Allyn đã có một sự quan tâm đặc biệt về James Brooke và ông muốn quay một bộ phim về James Brooke. Allyn đã viết lại kịch bản và ông đã đặt cho nó một tựa đề khá đơn giản là Rajah. Ông đã cùng với con trai của mình là Conor và Jake lên kế hoạch và sớm hoàn thành mục tiêu của họ. 

Nội dung Nơi Rìa Thế Giới sẽ nói về James Brooke – một cựu quân nhân trong Quân ngũ. Vào năm 1839, ông đã di chuyển đến Borneo, một nơi vẫn còn nằm trong sự kiểm soát của Vương quốc Hồi giáo Bruneian và ông đã giúp Quốc vương của thống đốc Brunei dẹp bỏ một cuộc nổi loạn ở một địa phương. Sau đó, ông đã được Nữ hoàng Victoria của nước Anh phong cho tước hiệu là hiệp sĩ trước khi được bổ nhiệm làm Thống đốc của Thuộc địa mới là Labuan, mở ra một triều đại mới của Brooke.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp khác tại Phim hay TV

Xem Phim