Cú pháp tìm kiếm: Nội Ứng Phimhaytv
Phim Nội Ứng

Nội Ứng

Heartlock (2019)
Trạng thái: FullHD vietsub
Đạo diễn: Jon Kauffman
Diễn viên: Lesley Ann Brandt, Alexander Dreymon, Erik LaRay Harvey ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.2 điểm
Thời lượng: 96 phút
Lượt xem: 146 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Alexander Dreymon thường được khán giả biết đến với ngoại hình điển trai, cool ngầu, hiện tại anh đang là cái tên được khán giả yêu thích nhất tại thị trường Âu Mỹ. Tuy anh không tham gia vào quá nhiều phim nhưng những cố gắng và ấn tượng mà anh để lại qua mỗi bộ phim đã được mọi người ghi nhận. 

Nội dung phim Nội Ứng

Năm nay anh đã được 36 tuổi, vẫn còn rất nhiều thời gian để anh phát triển sự nghiệp của bản thân. Alexander Dreymon được rất nhiều người kỳ vọng là anh sẽ trở thành ngôi sao hạng A trong tương lai và sẽ chứng minh được bản thân nhiều hơn. Vai diễn mới trong phim Nội Ứng đã chứng minh được sự tiến bộ của anh trong diễn xuất.

Nội Ứng do đạo diễn có tên tuổi là Jon Kauffman chỉ đạo, kịch bản sẽ do Chris Cumming soạn thảo. Ngoài Alexander thì phim sẽ có sự tham gia của những gương mặt nổi trội như Erik LaRay Harvey, Lesley – Ann Brandt, Cadric Young…

Nội dung phim Nội Ứng sẽ nói về cuộc hành trình vượt ngục của tù nhân khét tiếng là Continental. Để thực hiện được kế hoạch vượt ngục, Lee Haze đã được người cài vào trong ngục, hắn sẽ chịu sự quản lý của nữ cai ngục – Tera Sharpe – một cô gái nhìn bề ngoài có vẻ khá cứng rắn nhưng bên trong lại có một tâm hồn khá yếu đuối. Mỗi ngày hắn đều cố gắng lân la làm quen và tiếp cận Tera, quyến rũ cô yêu mình. Sau cùng thì Tera cũng không thể nào thoát khỏi được lưới tình mà Lee Haze đã giăng sẵn chờ cô rơi vào và kế hoạch tẩu thoát đã được lập lên sau đó.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *