Cú pháp tìm kiếm: Nữ binh Nga Phimhaytv
Phim Nữ binh Nga

Nữ binh Nga

Batalon (2015)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Dmitriy Meskhiev
Diễn viên: Aleksey DmitrievArina IvanovaEvgeniy DyatlovEvgeniy KarpovGeneralKhelga FilippovaKonstantin FisenkoLesya AndreevaMarat BasharovMargarita Bychkova ,...
Quốc gia: Nga
Năm sản xuất: 2015
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 128 phút
Lượt xem: 300 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nữ Binh Nga được lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật đã xảy ra trong thế chiến thứ nhất ở Nga, phim đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn ngay khi phim được ra mắt. Sau đó, dự án phim này đã chính thức được phát hành vào tháng 2 năm 2015 và đã giành được 4 giải thưởng trong ‘Golden Eagle Awards vào năm 2015. Nếu bạn yêu thích thể loại tâm lý chiến tranh thì đây sẽ là tác phẩm đáng theo dõi.

Nội dung phim Nữ binh Nga

Nữ Binh Nga sẽ do đạo diễn Dmitri Meskhiyev đảm nhận chỉ đạo sản xuất, một cái tên có tiếng và có nhiều kinh nghiệm, nhưng đây lại là tác phẩm đáng giá nhất của ông. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên như: Mariya Aronova, Mariya Kozhevnikova, Irina Rakhmanova, Marat Basharov, Evgeniy. Dyatlov,..Nữ Binh Nga được lấy bối cảnh vào mùa xuân năm 1917, nội dung phim sẽ xoay quanh nhân vật ngoài đời Maria Bochkareva.

Cuộc cách mạng tháng 2 đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống ở Nga và đã thay đổi hoàn toàn đại chiến. Quốc vương đã thoái vị, cuộc đối đầu với người Đức sẽ bị kéo dài thêm vài năm, đảng lao động xã hội vẫn tích cực kêu gọi giảng hòa với kẻ thù. Nhưng các sĩ quan của Nga lại không thể làm điều này khi chưa nhận được chấp thuận của cấp trên. Lúc này, tiểu đoàn nữ dũng cảm với tỉnh thần bất khuất đã chiến đấu vô cùng anh dũng, xứng đáng với danh hiệu là một chiến binh.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hài hước, phim tâm lý khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim