Cú pháp tìm kiếm: Nữ Thần Chiến Binh: Huyết Thống Phimhaytv
Phim Nữ Thần Chiến Binh: Huyết Thống

Nữ Thần Chiến Binh: Huyết Thống

Wonder Woman : Bloodlines (2019) (2020)
Trạng thái: Full HD, vietsub
Đạo diễn: Sam Liu , Justin Copeland ,
Diễn viên: Đang cập nhật ,...
Quốc gia: Đang cập nhật
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 83 phút
Lượt xem: 250 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Wonder Woman: Nữ Thần Chiến Binh là phim siêu anh hùng dựa theo nhân vật cùng tên của DC Comics. Wonder Woman do đạo diễn Patty Jenkins chỉ đạo, phim dựa trên cốt truyện gốc của Heinberg, Zack Snyder và Jason Fuchs. Dàn diễn viên trong phim là Gal Gadot, Chris Pine, Robin Wright, Danny Huston, David Thewlis, Connie Nielsen,…

Nội dung phim Nữ Thần Chiến Binh: Huyết Thống

Nữ Thần Chiến Binh: Huyết Thông là phim điện ảnh live action thứ 2 với sự góp mặt của Wonder Woman sau phim Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý.

Phim được lấy bối cảnh vào năm 1989 với màu sắc cổ xưa, gam màu trầm ấm. Nội dung phim nói về câu chuyện của công chúa Diana, cô lớn lên tại Amazon xứ Themyscira. Vào một ngày, phi công người Mỹ – Steve Trevor đột nhiên rơi xuống hòn đảo nơi cô đang sinh sống, cô đã phát hiện và cứu sống anh, từ đó cô đã nghe được những câu chuyện về thế chiến tàn khốc đang diễn ra. 

Sau đó, Diana đã rời bỏ quê nhà, cố gắng đi ngăn cản cuộc chiến để không ai phải đổ máu và trở thành một Wonder Woman. Phim được phát triển từ năm 1996 nhưng tới tận 2015 thì Jenkins mới được mời vào ghế đạo diễn. Phim bắt đầu bấm máy vào ngày 21 tháng 11 năm 2015, các cảnh quay sẽ ở Anh, Pháp và Ý. 

Nữ Thần Chiến Binh ra mắt lần đầu tại Việt Nam vào ngày 2 tháng 6 năm 2017 dưới dạng 2D, 3D và IMAX 3D. Ngay từ khi ra mắt, phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và các nhà phê bình, diễn xuất của Gadot và Pin đã được khen ngợi hết lời. Nữ Thần Chiến Binh đã lập nên kỷ lục khi phim có doanh thu cao nhất gồm 103,3 triệu USD và là phim chuyển thể từ truyện tranh nhân vật nữ chính có doanh thu cao nhất.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp tại Phimhaytv

Xem Phim