Cú pháp tìm kiếm: Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương Phimhaytv
Phim Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

Love Is Sweet (2020)
Trạng thái: Hoàn tất (36/36) HD
Đạo diễn: Đang Cập Nhật
Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Triệu Viên Viện ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 169 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương là một bộ phim truyền hình Trung Quốc. Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết của nhà văn Kỳ Tử. 

Nói đến cặp “thanh mai trúc mã” gặp lại nhau trên thương trường, do La Vân Hi và Bạch Luộc cùng thủ vai.

Viên Soái – một tổng tài giàu có, nhưng lại có tính cách khác người. Anh vừa điển trai, tài giỏi, còn khiến bao cô gái phải điên đảo vì sự chịu chi của mình. Một tính cách khác của Viên Soái có thể khiến người xem không mấy thiện cảm vì có phần ngang tàng, bướng bỉnh, thậm chí là thâm độc. Để có được sự thành công, anh không ngại dùng đến chiêu trò.

Nữ chính Giang Quân là một cô gái trẻ có tính cách mạnh mẽ, rất ngổ ngáo nhưng cũng ngay thẳng, chính trực. Giang Quân luôn sống với phương châm không ngần ngại trước khó khăn, ngẩng cao đầu trong mọi việc.

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

Phim là câu chuyện nói về bộ đôi Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi), Giang Quân tham gia phỏng vấn tuyển nhân viên cho tập đoàn MH. Ở đó, cô gặp lại người bạn thời thanh xuân – Viên Soái, là người đối đầu với cô ở công sở. Ngoài cặp đôi chính, phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên như Vương Dĩ Luân, Triệu Viên Viện, Cao Hàn Vũ, An Duy Lăng, Quảng Tử Tịnh

Phim đáng trông chờ khi khắc họa được câu chuyện tình yêu giữa những người cũ gặp lại nhau. Liệu các vấn đề về công việc, xã hội và cuộc đời có se duyên cho cặp nam thanh nữ tú này nên duyên hay không?  

Xem thêm nhiều phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim