Cú pháp tìm kiếm: Ở Rể Phimhaytv
Phim Ở Rể

Ở Rể

My Heroic Husband (2021)
Trạng thái: Full 36/36 Vietsub
Đạo diễn: Đặng Khoa
Diễn viên: Quách Kỳ Lân, Tống Dật, Tưởng Y Y, Cao Thự Quang, Hải Nhất Thiên, Thượng Ngữ Hiền… ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 999 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Ở Rể 

Ở Rể là phim cổ trang – hài hước về ông trùm đầu tư tài chính – Ninh Nghị. Vì một sự cố nên Ninh Nghị phát hiện mình đã xuyên không về quá khứ, nhập vào xác của một người con rể vô dụng.

Ở hiện đại, Ninh Nghị quá mệt mỏi, stress với những việc đầu tư, được xuyên không về quá khứ, anh quyết định sẽ sống cuộc đời lười biếng, vô lo vô nghĩ. Nhưng “bệnh nghề nghiệp” đã khiến Ninh Nghị không thể nhắm mắt làm ngơ trước kinh doanh của Tô gia. Sau đó, cuộc đời ở rể của Ninh Nghị xảy ra vô vàn sự cố. 

Dàn diễn viên độc lạ của Ở Rể

Gồm có Quách Kỳ Lân, Tống Dật, Tưởng Y Y, Cao Thự Quang hay Hải Nhất Thiên khiến khán giả ấn tượng. Dàn diễn viên không đẹp, không nổi, nhưng khi vừa lên sóng đã tạo thành hot search. Vì khán giả được thay đổi khẩu vị với chàng rể xuyên không lầy lội – Quách Kỳ Lân.

Vì là phim hài nên nội dung hay diễn xuất cũng không cần quá mức trau chuốt. Nhưng sự duyên dáng của Tống Dật, sự “tấu hài” của Quách Kỳ Lân là đã muốn cười rồi.

Phim hài cười xỉu lên xỉu xuống

Ngay tập đầu tiên, sự xuất hiện của Quách Kỳ Lân đã khiến khán giả phải phì cười vì vẻ mặt ngơ ngác. Cuộc gặp gỡ của Ninh Nghị với Tô Đàn Nhi cũng là một người đứng một kẻ quỳ lôi từ gầm bàn ra.

Vì ở rể nên ngày thành hôn, Ninh Nghị chết đứng vì thấy kiệu hoa đến rước mình. Dù ném giày nhất quyết không cưới nhưng cuối cùng anh cũng bị nhét vào trong kiệu hoa.

Motif chàng rể ngơ ngáo và cô vợ xinh đẹp tuy không mới, nhưng vẫn hài hước khiến khán giả hóng từng tập. Chemistry của Tống Dật và Quách Kỳ Lân đều rất tốt, khiến người xem cảm thấy vô cùng thoải mái.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim