Cú pháp tìm kiếm: Oan hồn trong phòng Phimhaytv
Phim Oan hồn trong phòng

Oan hồn trong phòng

Bong Srolanh Oun (2015)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Siwaporn Pongsuwan
Diễn viên: Apittha Khlaiudom, Ray MacDonald, ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2015
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 86 phút
Lượt xem: 330 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

MacDonald Ray là nam diễn viên người Thái gốc Scotland, anh bắt đầu trở nên nổi tiếng vào cuối thập niên 90 và anh đã giành được một số giải thưởng cao quý khi vừa mới bước chân vào nghề. Nhưng mà con đường điện ảnh của Ray lại không thực sự quá thành công, dù anh sở hữu một khả năng diễn xuất rất tốt nhưng anh lại không thường xuyên xuất hiện quá nhiều trên các màn ảnh nhỏ. Oan Hồn Trong Phòng – Bong Srolanh 0un chính là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất của nam tài tử 43 tuổi này trong thời gian gần đây. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt  của một số gương mặt đáng chú ý như: Apittha Khlaiudom, Thodsapol Siriwiwat, Tanwarin Sukkhapisit, Akarin 

Nội dung phim Oan hồn trong phòng

Oan Hồn Trong Phòng là tác phẩm thuộc thể loại tâm lý – kinh dị, do đạo diễn Siwapor Pongsuwan chỉ đạo, phim sẽ kể về những câu chuyện kỳ lạ xuất hiện xung quanh nhà của nhà thiết kế đồ họa trẻ tuổi Dol. Sau khi công việc của Dol đã ổn định, Dol liền quyết định dọn đến một căn hộ sống riêng một mình cho thoải mái nhất.

Nhưng anh đã nhanh chóng nhận ra những điều kỳ lạ, kinh sợ và bí ẩn đang xảy ra trong căn phòng của mình và anh đang cố gắng tìm hiểu sự thật đang xảy ra. Dường như có ai hoặc thứ gì đó đang hiện hữu trong căn phòng của anh, cho nên anh đã đến Campuchia để tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với cô gái đã từng ở trong căn phòng ma đó trước đây.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim