Cú pháp tìm kiếm: Ôi trời ơi! Chuyến phiêu lưu đầy thú vị Phimhaytv
Phim Ôi trời ơi! Chuyến phiêu lưu đầy thú vị

Ôi trời ơi! Chuyến phiêu lưu đầy thú vị

Ooops The Adventure Continues (2021)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Sean McCormack, Toby Genkel
Diễn viên: Max Carolan, Dermot Magennis, Ava Connolly, Tara Flynn, Mary Murray ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 86 phút
Lượt xem: 578 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ối Trời Ơi Chuyến Phiêu Lưu Đầy Thú Vị – Ooops The Adventure Continues là phim hoạt hình phiêu lưu – hài hước do đạo diễn Sean McCormack chỉ đạo được phát hành vào năm 2021. Phim có nét vẽ đáng yêu và câu chuyện hấp dẫn của dàn siêu thú hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc cảm xúc tuyệt vời.

Nội dung phim Ôi trời ơi! Chuyến phiêu lưu đầy thú vị

Ối Trời Ơi Chuyến Phiêu Lưu Đầy Thú Vị kể về một chuyến phiêu lưu thú vị, đây cũng là phần hậu truyện của Ooops! Noah is Gone vào năm 2015 được lấy bối cảnh vào thời kỳ Đại hồng thuỷ trong truyền thuyết. Khi các sinh vật đã kịp thời chạy trốn được lên con tàu Noah và đã lập ra hiệp ước giữa những loài ăn thịt và ăn cỏ. Sau nhiều tháng lênh đênh trên biển, lương thực dần cạn kiệt, nền hoà bình giữa loài ăn thịt và ăn cỏ giờ đây đã trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Sau đó, một tai nạn xảy ra đã khiến Leah (Ava Connolly) – cô bạn thú ăn thịt Grymp – và anh chàng Nestrian có phần ngây ngô Finny (Max Carolan) và những thực phẩm còn sót lại.

Leah bị buộc phải đi tìm tung tích của bạn thân và tìm cách để quay trở lại con tàu. Trong lúc đó, mẹ của cô là Hazel và Dave (Dermot Magennis) cha của Finny cũng phải đối mặt với những khó khăn muôn trùng vì cơn thịnh nộ của những con thú trên tàu khi chúng thấy toàn bộ thực phẩm đã bỗng nhiên không cánh mà bay.

So với phần phim trước, thì phần này thế giới trong phim đã được mở rộng với nhiều bí ẩn sắp được hé lộ hơn. Đôi bạn Leah và Finny đã phải đối mặt với nhiều hiểm nguy và gian nan cùng với các tình huống dở khóc dở cười.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hay khác tại Phim hay TV

Xem Phim