Cú pháp tìm kiếm: Oke, chị đại Phimhaytv
Phim Oke chị đại

Oke, chị đại

Okay! Madam (2020)
Trạng thái: FullHD
Đạo diễn: Lee Cheol-ha Renz
Diễn viên: Bae Jeong Nam, Lee Sang Yoon, Sung-Woong Park, Woon Jong Jeon, ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.8 điểm
Thời lượng: 101 phút
Lượt xem: 302 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ô kê, Chị Đại – Okay! Madam là phim hài hước – hành động quy tụ dàn diễn viên đình đám như nữ hoàng disco Uhm Jung Hwa, Park Sung Woong,…

Phim nói về Mi Young – cô là chủ tiệm bánh quẩy Hàn Quốc đang sống hạnh phúc bên chồng và con gái. Cuộc sống khó khăn khiến cô phải tiết kiệm từng đồng cho gia đình. Máy giặt hư cũng không có tiền mua, con gái thì buồn và mặc cảm vì chưa được đi du lịch nước ngoài. 

Nội dung phim Oke, chị đại

Trời đã không phụ lòng người, cô đột nhiên trúng được một chuyến du lịch đến Hawaii. Nhưng trên chuyến bay ra nước ngoài, chiếc máy bay họ gặp phải bọn khủng bố của Triều Tiên.

Lúc này, bản năng anh hùng của Mi Young và Seok Hwan bông trỗi dậy. Họ bắt đầu tìm cách giải cứu hành khách đang bị khủng bố. Trong lúc hỗn loạn, Mi Young đã gặp được Cheol Seung – một đồng nghiệp trong quá khứ và cũng là mối đe dọa về thân phận đặc biệt của cô. 

Nỗi lo về ngày xưa đã ảnh hưởng đến mái ấm bé nhỏ, Mi Young vừa phải nghĩ cách thoát khỏi sự tấn công của tên khủng bố, vừa phải chấm dứt được quá khứ mà cô muốn chôn giấu.

Ô kê, Chị Đại được làm theo lối hành động – kịch tính, nhưng cũng đậm chất hài hước. Khán giả sẽ được cười té ghế với những pha đấu khẩu, những cảnh thót tim khi Mi Young phải đối mặt với việc bị bại lộ thân phận. Pha hành động trong phim cũng được thể hiện rõ nét với những màn đánh đấm của Mi Young và tụi cướp. Yếu tố hài hước cũng được đan xen hợp lý.

Xem thêm nhiều bộ phim kinh dị, phim chiếu rạp hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim