Phim One Piece: Lễ Hội Hải Tặc

One Piece: Lễ Hội Hải Tặc

One Piece: Stampede (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Takashi Otsuka
Diễn viên: Mayumi Tanaka, Kazuya Nakai, Akemi Okamura, Kappei Yamaguchi, Hiroaki Hirata ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9.8 điểm
Thời lượng: 101 phút
Lượt xem: 2.047 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim One Piece: Lễ Hội Hải Tặc hay còn có mệnh danh tiếng việt là one piece : sự kiện hải tặc sẽ chính thức được công chiếu tại touch rạp chiếu phim vào ngày 3 / 1 sau suất chiếu sớm vào ngày 31/12/2019. Kết quả ghi dấu bước ngoặt hai thập kỷ tính từ ngày one piece được giới thiệu đến người xem đã triệt để không khiến người hâm mộ của bộ truyện thất vọng .

One piece : sự kiện hải tặc không ngừng là bộ phim về trận chiến đấu của luffy cùng bạn bè chạm trán với các thế lực hắc ám và những tội phạm luôn chịu thê thảm dưới nhiều năng lượng của luffy và đồng đội. Tuy nhiên điểm khác hẳn kỳ này là băng nhóm mũ rơm không gặp địch ngoài đại lộ trình trên biển to lớn, mà họ sẽ hợp lưu tại sự kiện hải tặc được tiến hành thỉnh thoảng một lần và chẳng người nào hay chắc thời điểm thỉnh thoảng ấy chuẩn xác là bao nhiêu năm.

Phim One Piece: Lễ Hội Hải Tặc kỳ này có vẻ là phần tụ hợp nhiều băng nhóm hải tặc nhất từ trước đến nay, vì toàn bộ đều bị người chủ sự kiện master of fesstivities của đơn vị buena festa dụ đến một hòn đảo để săn kho báu khủng của ông hoàng hải tặc Gol D.Roger. Ngoài ra bởi lượng các băng nhóm hải tặc rất nhiều, nên nếu không phải là người hâm mộ cứng của bộ manga này thì khó có thể nhớ hết được tên các băng nhóm vì biên kịch phim chỉ cho ra mắt tên một lần, còn lại sẽ chỉ xuất hiện hình mà thôi.

Đối tượng phản diện kỳ này mà luffy và bạn bè mình phải đón đầu là douglas bullet – tên quái vật có biệt hiệu con cháu đời sau của quỷ , đồng thời là cánh tay phải của quốc vương hải tặc roger. sau hai thập kỷ bị giam cầm , hắn đã trở lại với nguồn năng lượng dồi dào kinh khủng hơn thuở xưa và đặc biệt là haki độc nhất vô nhị khiến cả giới hải tặc phải kinh dị. không chỉ vậy bộ phim còn có sự có mặt của nhóm lực lượng hải quân hùng cường, trong đó có cả những khuôn mặt đã đi đầu trận đánh thời gian trước đây như đô đốc kizaru và con quái vật akainu.

Đội tạm là phe chính điện kỳ này ngoài băng mũ rơm với nhiều người thân quen, còn có sự tham gia của những khuôn mặt có khá dồi dào người hâm mộ trong bộ truyện, hợp thành một tập hợp chiến đấu rất lý thú. nữ hoàng rắn tip hancock – một trong số bảy thất vũ hải và mang con tim yêu luffy nồng cháy, gã hề mũi đỏ buggy, “Bác Sĩ Tử Thần” Trafalgar D. Law trong số 12 hải tặc của thế hệ xấu nhất ; người anh em kết nghĩa sabo của luffy và kẻ đuổi bắt luffy dai dẳng smoke đội lực lượng hải quân. tập hợp kỳ dị này đã cung cấp cho người xem trận chiến đấu tráng lệ, đã mắt và không thua kém phần khôi hài có nguồn gốc từ hai yếu tố thực sự là tip hancock và buggy.

One piece : ngày hội hải tặc chỉ là một sản phẩm giải khuây vui thích, không đem đến nhiều lời nhắn cho người xem. người xem chỉ cần đến rạp và thả mình trong những tình thế khôi hài các đối tượng trong phim đem đến, để cùng cười thả ga với luffy chả bao giờ biết buồn .

Xem thêm nhiều bộ phim Anime hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim